Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp

Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp

Trưa 19.7, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã cùng với các môn đệ tới đình Nam Chơn với mong muốn gặp phía Nam Huỳnh Đạo, nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ chối. Việc Flores đến đình Nam Chơn gây ra sự hiếu kỳ và rất nhiều người dân đã dừng xe lại để theo dõi sự việc. Lực lượng an ninh sau đó đã đến để giải tán đám đông.
Từ Hiểu Đông đến Flores: Võ thuật không chấp nhận hư danh

Từ Hiểu Đông đến Flores: Võ thuật không chấp nhận hư danh

Trước các trận tỉ võ giao lưu giữa cao thủ Vịnh Xuân - Piere Francois Flores với các võ sư Việt Nam là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, tại Trung Quốc cũng đã có một “hiện tượng” Từ Hiểu Đông đánh bại võ sư Thái Cực Quyền - Ngụy Lôi chỉ trong vòng 10 giây. Sau đó, anh trở thành một “võ sĩ cô đơn”.
Vụ giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores: Bùng nổ tranh cãi

Vụ giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores: Bùng nổ tranh cãi 3

Sau 2 trận đấu giữa cao thủ Vịnh Xuân đến từ Canada với 2 võ sư Việt Nam, đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Có người nói đây là trận đấu “chui”, người khác lại bảo, đây chỉ đơn giản là cuộc giao lưu võ thuật thông thường.
Tuấn “Hạc” đã cho cao thủ Vĩnh Xuân Flores số điện thoại

Tuấn “Hạc” đã cho cao thủ Vĩnh Xuân Flores số điện thoại

Trao đổi với PV Báo Lao Động, anh Tuấn “Hạc” - người đã thắng Flores 8 năm trước - cho hay, đã cung cấp Pierre Francois Flores số điện thoại của mình và sẽ đấu khi hai bên trao đổi trực tiếp, không thông qua bất cứ trung gian nào.
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đồng ý tỷ thí, nếu Flores “công khai xin lỗi”

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đồng ý tỷ thí, nếu Flores “công khai xin lỗi” 15

Nhiều ngày qua, dư luận ồn ào chuyện cao thủ Vịnh Xuân Flores đến từ Canada đã có mặt tại Việt Nam để thách đấu trưởng môn phái Huỳnh Nam Đạo - võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Sau nhiều ngày chờ đợi, hôm nay (14.7), trên trang web của môn phái, ông Kiệt đã sẵn sàng “gặp gỡ” với điều kiện...
“Giao lưu võ học thì không cần phô trương”

“Giao lưu võ học thì không cần phô trương” 4

Trận tỉ thí có tính chất giao lưu võ học của võ sư Karate Đoàn Bảo Châu và võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Francois Flores đáng lẽ sẽ ý nghĩa, nếu không có hơi hướng phô trương. Đó là ý kiến của những người trong giới võ thuật sau khi cuộc đấu “gây bão” cộng đồng mạng 2 ngày qua.
Võ sư Vịnh Xuân đánh bại võ sư thứ 2 tại Việt Nam

Võ sư Vịnh Xuân đánh bại võ sư thứ 2 tại Việt Nam 7

Chiều 13.7, tại một địa điểm khác ở Hà Nội, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores đã tiếp tục giành chiến thắng trong trận giao đấu thứ 2 tại Việt Nam với võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Trận giao đấu đã kết thúc trong khoảng thời gian 2 phút 12 giây.