Tuấn “Hạc” đã cho cao thủ Vĩnh Xuân Flores số điện thoại

Tuấn “Hạc” đã cho cao thủ Vĩnh Xuân Flores số điện thoại

Trao đổi với PV Báo Lao Động, anh Tuấn “Hạc” - người đã thắng Flores 8 năm trước - cho hay, đã cung cấp Pierre Francois Flores số điện thoại của mình và sẽ đấu khi hai bên trao đổi trực tiếp, không thông qua bất cứ trung gian nào.
Võ sư Vịnh Xuân đánh bại võ sư thứ 2 tại Việt Nam

Võ sư Vịnh Xuân đánh bại võ sư thứ 2 tại Việt Nam 7

Chiều 13.7, tại một địa điểm khác ở Hà Nội, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores đã tiếp tục giành chiến thắng trong trận giao đấu thứ 2 tại Việt Nam với võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Trận giao đấu đã kết thúc trong khoảng thời gian 2 phút 12 giây.
Công bố video về trận thực chiến duy nhất của Lý Tiểu Long

Công bố video về trận thực chiến duy nhất của Lý Tiểu Long

Báo Daily Mail đưa tin một clip hiếm hoi ghi lại trận đấu võ MMA của Lý Tiểu Long và học trò được phục chế và công bố trên kênh Beerdy: Bruce Lee Central. Trận đấu này từng được võ sĩ vừa qua đời - Richard Bustillo chứng kiến. "Đây là bản ghi hình duy nhất của Lý Tiểu Long trong một trận đấu MMA. Anh ấy giao đấu với Ted Wong (Hoàng Cẩm Minh), một học trò xuất sắc", Beerdy cho hay.
Thêm 6000 suất quà từ Tổng Công ty Giấy Việt Nam ủng hộ các em học sinh miền Trung

Thêm 6000 suất quà từ Tổng Công ty Giấy Việt Nam ủng hộ các em học sinh miền Trung

Tổng Công ty Giấy Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng trao 6000 suất quà tới các em học sinh miền Trung Triệu vòng tay, triệu trái tim người Việt Nam vẫn đang từng ngày hướng về miền Trung ruột thịt. Cùng chia sẻ và giúp đỡ đồng bào miền Trung, sáng 24.10 đại diện Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tới văn phòng Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng để gửi tặng 6000 xuất quà bao gồm vở ô ly, vở kẻ ngang và bút viết đến với các các em học sinh cùng 4000 cuốn sổ ghi cho các thầy cô giáo vùng bị thiên tai do bão lũ tại miền Trung. Tổng giá trị quà tặng lên tới 300 triệu đồng. Triệu vòng tay, triệu trái tim người Việt Nam vẫn đang từng ngày hướng về miền Trung ruột thịt. Cùng chia sẻ và giúp đỡ đồng bào miền Trung, sáng 24.10 đại diện Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tới văn phòng Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng để gửi tặng 6000 xuất quà bao gồm vở ô ly, vở kẻ ngang và bút viết đến với các các em học sinh cùng 4000 cuốn sổ ghi cho các thầy cô giáo vùng bị thiên tai do bão lũ tại miền Trung. Tổng giá trị quà tặng lên tới 300 triệu đồng. Triệu vòng tay, triệu trái tim người Việt Nam vẫn đang từng ngày hướng về miền Trung ruột thịt. Cùng chia sẻ và giúp đỡ đồng bào miền Trung, sáng 24.10 đại diện Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tới văn phòng Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng để gửi tặng 6000 xuất quà bao gồm vở ô ly, vở kẻ ngang và bút viết đến với các các em học sinh cùng 4000 cuốn sổ ghi cho các thầy cô giáo vùng bị thiên tai do bão lũ tại miền Trung. Tổng giá trị quà tặng lên tới 300 triệu đồng.
Tặng quà năm học mới đến thầy trò nơi “chưa có nổi viên gạch xây”

Tặng quà năm học mới đến thầy trò nơi “chưa có nổi viên gạch xây”

Hôm nay, đoàn công tác của Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động và các nhà tài trợ cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Cao Bằng và huyện Bảo Lạc đã tới thăm và tặng quà tới thầy trò Trường PTCS Sơn Lập, xã Sơn Lập, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng. Ngoài ngôi nhà bán trú 5 gian khang trang đã được khánh thành đúng dịp năm học mới, đoàn công tác cũng đã trao nhiều món quà ý nghĩa tới thầy và trò nhà trường, như: Máy phát điện, bàn ghế mới, cặp sách, quần áo ấm, chăn ấm, vở, bút viết…
Thị trường đồ dùng học tập khởi động sớm

Thị trường đồ dùng học tập khởi động sớm

Cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đều có mặt hàng giấy vở học sinh phục vụ mùa khai giảng 2014 – 2015. Năm nay, chương trình bình ổn giá đối với nhóm hàng này được thực hiện khá sớm. Tại thị trường tự do, các mặt hàng sách giáo khoa, đồ dùng học tập cũng được rất nhiều bậc phụ huynh sắm cho con từ dịp Tết Thiếu nhi 1.6.
Cẩn thận, hóc xương

Cẩn thận, hóc xương

1. Một ngày đẹp trời, facebook của đám bạn học cùng đại học nóng rực. Tin tức lan truyền chóng mặt như thể giá vàng đã xuống gần với giá… sắt: Một “thằng bạn” quyết định giã từ cuộc sống độc thân sau gần 40 năm cố thủ. Đám bạn gái cùng học, dường như đều mắc hội chứng… chán chồng nhắn tin cho nhau ta thán, hệt bà cô Thị Nở: “Ui, nhịn được sao không nhịn hẳn!”.
TP.Sóc Trăng: Quá tải trước Fesival đua ghe ngo

TP.Sóc Trăng: Quá tải trước Fesival đua ghe ngo

Nằm trong chuỗi hoạt động Fesival đua ghe ngo đồng bào Khmer ĐBSCL - Sóc Trăng lần thứ nhất - năm 2013, chiều qua (14.11) tại hồ Nước Ngọt, TP.Sóc Trăng đã khai mạc Hội chợ thương mại với gần 600 gian hàng của 296 đơn vị tham gia.
Bài học về sự nóng giận

Bài học về sự nóng giận

Một hôm, một vị samurai đến thu nợ của người đánh cá. Người đánh cá nói: “Tôi xin lỗi, nhưng năm vừa qua thật tệ, tôi không có đồng nào để trả ngài.” Vị samurai nổi nóng, rút kiếm ra định giết người đánh cá ngay lập tức.
Ước gì học sinh tiểu học và THCS cũng được học tục ngữ

Ước gì học sinh tiểu học và THCS cũng được học tục ngữ

Trước ngày mất không lâu, nhà ngữ học Cao Xuân Hạo có trao đổi cùng chúng tôi: “Cách đây ít lâu tôi từng viết: Tục ngữ [TN] là pho tập đại thành các tri thức, các kinh nghiệm sống và kinh nghiệm đạo đức mà tổ tiên ta chắt lọc được từ thực tiễn tự bao đời nhằm truyền lại cho con cháu mai sau.
Đến với học sinh nghèo ngày khai giảng

Đến với học sinh nghèo ngày khai giảng

Trong ngày 5.9, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với LĐLĐ một số tỉnh/thành phía bắc gồm Hà Nội, Thái Nguyên đã tới các điểm trường, trao tận tay các thầy cô và các em học sinh món quà đầy ý nghĩa đầu năm học mới là 6.000 tập vở viết do Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và các doanh nghiệp hảo tâm trao tặng.