Báo Lao Động mở chuyên mục mới: “Tôi chia sẻ”- Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn

LĐO BBT
Chia sẻ

Cuộc sống của bạn sẽ không thể tự nhiên tốt lên; những bức xúc về các chính sách, chế độ, quyền lợi của bạn sẽ không được giải quyết; những ý tưởng hay với mong muốn kiến tạo, thay đổi cuộc sống xung quanh bạn sẽ không được thực hiện… nếu bạn không chia sẻ!

 

Báo Lao Động mở chuyên mục mới: “Tôi chia sẻ”- Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn ảnh 1
 

Hãy mở lòng với chúng tôi! Với mong muốn thực sự trở thành diễn đàn của người lao động nói riêng và tất cả bạn đọc nói chung, báo Lao Động mở mục mới mang tên “Tôi chia sẻ”.

“Tôi chia sẻ” rất hoan nghênh đón nhận các bài viết của tất cả các anh chị em công nhân lao động, cán bộ viên chức, công chức, giới chủ, chính quyền, cán bộ công đoàn, các chuyên gia… về các vấn đề liên quan đến đời sống người lao động; các chính sách ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp đến đời sống của người lao động hoặc được người lao động quan tâm; những kinh nghiệm hay, ý tưởng tốt góp phần nâng cao, cải thiện đời sống người lao động, môi trường làm việc…

Quan điểm của Lao Động là trân trọng từng ý kiến bạn đọc và tôn trọng mọi quan điểm không nhất thiết trùng với quan điểm tòa soạn!

Các bạn có thể gửi bài viết (từ 500-700 chữ), hình ảnh về địa chỉ toichiase@laodong.com.vn hoặc inbox trên fanpage Báo Lao Động: www.facebook.com/laodongonline

Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được bài viết của các bạn. Các bài viết của bạn đọc khi được đăng sẽ được báo Lao Động trả nhuận bút xứng đáng.

Báo LAO ĐỘNG

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Phan Thị Thúy Phượng
Đón chào chuyên mục này. Hy vọng mọi tâm tư, bức xúc của người dân, người lao động được quí báo phản ánh giúp. Để góp phần cho xã hội giảm bất công, củng cố lại niềm tin của nhân dân.... rất cần nhiều trang báo như này. Mong hiệu quả như ý! Chúc chuyên mục thành công!!!
Trả lời - -
dương văn huệ
Sẽ có nhiều câu chuyện hay từ thực tiễn. Chúc trang chuyên mục này thành công
Trả lời - -
dung
một ý tưởng nhận được sự đồng thuận của CNLĐ! rất mong Báo Lao Động hậu thuẫn, động viên, khích lệ, giúp đỡ để CNLĐ và giới chủ dám nói lên những bất cập để cùng giải quyết với mục đích đảm bảo sự hài hòa lợi ích: nhà nước- doanh nghiệp- người lao động!
Trả lời - -
Lê Tuyết
Hy vọng bạn sẽ đóng góp bài viết những câu chuyện của mình, nơi mình làm việc, bạn bè và những mong muốn, nguyện vọng của mình cho chuyên mục nhé
nguyen tuan
Rât hay, ý tưởng mới có tính sáng tạo, điều quan trong là bao Lao Động khích lệ nguoi lao động dám nói, dám thể hiện quan điểm, góp phần tạo một cuọc sống dân chủ
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình