Beko- thương hiệu gia dụng quốc tế hàng đầu đến Việt Nam

LĐ - 256 PV
Chia sẻ

Beko - thương hiệu gia dụng hàng đầu Châu Âu đã công bố mở rộng kinh doanh ở Châu Á với việc gia nhập thị trường Việt Nam. Sự kiện ra mắt thương hiệu Beko diễn ra tại TTTM Crescent Mall, Quận 7, TPHCM. Beko cung cấp các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng ở Anh và châu Âu như thiết bị gia dụng thiết yếu, điều hòa nhiệt độ và thiết bị gia dụng nhỏ. Đây cũng là thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Châu Âu, với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong bảy năm qua.


Trong buổi ra mắt này, Beko mang đến Việt Nam công nghệ mới nhất từ Châu Âu: Tủ lạnh công nghệ Neo Frost và EverFresh+. Trong đó, công nghệ NeoFrost hiện đại nhất duy trì độ ẩm trong ngăn mát ở mức tối ưu (lên tới 90%) giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Hệ thống dàn lạnh độc lập cũng giúp ngăn ngừa việc chuyển mùi giữa các ngăn và đảm bảo chất lượng không khí trong tủ luôn ở mức tốt nhất. Còn công nghệ EverFresh+ thì được đánh giá là công nghệ bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay với độ ẩm lên tới 95% khi kết hợp với NeoFrost, là công nghệ kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu, tới 30 ngày.

Chia sẻ về cơ hội của Beko tại thị trường Việt Nam, ông Hồ Xuân Lộc - Tổng Giám đốc Vietbeko cho biết: Thế mạnh của Beko nằm ở giải pháp thông minh và công nghệ mới. Với thông điệp trên toàn cầu “Sát cánh cùng bạn qua mỗi ngày mới”, Beko được định vị là người bạn đồng hành

lý tưởng cho người tiêu dùng thế hệ trẻ, những người hiểu biết về công nghệ và yêu thích các sản phẩm với thiết kế phong cách cho ngôi nhà độc đáo của mình.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bác sĩ” Hiền nói gì trước nghi vấn gây bệnh sùi mào gà cho hàng chục trẻ ở Hưng Yên