Hơn 420 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016

LĐ - 268 M.A
Chia sẻ

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần ba sẽ diễn ra từ ngày 16-20.11 tại Cung Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà Nội. Triển lãm nằm trong chuỗi sự kiện VietBuild trên toàn quốc, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất.

Theo đó, triển lãm thu hút gần 1.350 gian hàng trưng bày sản phẩm lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất..., với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 420 doanh nghiệp, trong đó có 270 doanh nghiệp trong nước, 93 doanh nghiệp liên doanh và 60 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Đức, Singapore, Mỹ, Đài Loan, Pháp, Trung Quốc, Australia, Hàn Quốc, Ba Lan, Việt Nam…

Đặc biệt, tại Vietbuild Hà Nội 2016 lần này, lần đầu tiên các nhà đầu tư Hà Nội được khám phá cơ hội đầu tư và an cư hấp dẫn nhất của 12 dự án bất động sản đình đám trên khắp cả nước được trình làng trong cùng một Khu trưng bày của Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016 được tổ chức tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia.

Quy tụ tại khu trưng bày có quy mô lớn với chủ đề “Quần long hội tụ” là các dự án từ nhiều địa phương như TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng và đang được các nhà đầu tư Hà Nội mong chờ như Dragon Riverside City, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Republic Plaza, Marina Hill... Những dự án này đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư và sở hữu đa dạng của khách hàng về căn hộ hạng sang ngay trung tâm thành phố, căn hộ sân bay, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, là những dự án lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường như Dragon Village, Lạch Tray Riverside,… Triển lãm được đánh giá là cơ hội để khách hàng lựa chọn chốn an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả tại các thành phố phát triển năng động nhất và những trung tâm du lịch sôi động nhất cả nước.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết