Sống ở Vinhomes: Tiện lợi đủ đường

Sống ở Vinhomes: Tiện lợi đủ đường

Cuộc sống hiện đại càng ngày càng trở nên bận rộn khiến cho con người luôn phải “quay cuồng” tính toán xem nên sử dụng thời gian và tiền bạc như thế nào cho tiết kiệm, hiệu quả. Trong bối cảnh đó, rất nhiều người đã chọn sống ở các khu đô thị và khu căn hộ Vinhomes vì tại đây, cuộc sống trở nên tiện lợi nhờ mô hình phát triển thông minh và những chương trình hấp dẫn chủ đầu tư triển khai dành riêng cho các cư dân.
Eco – Green City: Căn hộ mẫu thu hút hàng trăm khách hàng dù chưa chính thức khai trương

Eco – Green City: Căn hộ mẫu thu hút hàng trăm khách hàng dù chưa chính thức khai trương

23/4/2016, Chủ đầu tư dự án Eco-Green City, Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng chính thức mở cửa tham quan căn hộ mẫu tại dư án Eco – Green City đã thu hút được hàng trăm khách hàng tới thăm quan. Việc trực tiếp được mục sở thị căn hộ mẫu đã mang lại cho khách hàng niềm tin vào sản phẩm, vào căn hộ của dự án Eco-Green City.
Eco – Green City: Xây dựng vượt tiến độ nhờ công nghệ xây dựng

Eco – Green City: Xây dựng vượt tiến độ nhờ công nghệ xây dựng

Đó là phát biểu của đại diện Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng trong buổi Lễ Mở bán dự án Eco – Green City cuối tuần vừa qua. Trong bối cảnh khá nhiều dự án chung cư bị chậm tiến độ, Eco-Green City với ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến sẽ đảm bảo hoàn thành sớm và bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết với khách hàng mua nhà.
Chung cư cao cấp – Bức tranh sáng thị trường Bất động sản 2016

Chung cư cao cấp – Bức tranh sáng thị trường Bất động sản 2016

Năm 2015 đã khép lại và được đánh giá là một năm tích cực đối với thị trường nhà ở. Mặc dù trong Quý 4, số căn mở bán thấp hơn Quý 3, nhưng tính tổng cả năm 2015 có 28.300 căn đã được chào bán, tăng 70% so với năm 2014. Đáng chú ý, năm 2015, phân khúc căn hộ cao cấp đã trở lại với tỷ lệ tăng mạnh trong cả lượng mở bán và giao dịch.
VTV "nhảy bổ" vào thị trường bất động sản:  Vừa mừng vừa lo!

VTV "nhảy bổ" vào thị trường bất động sản: Vừa mừng vừa lo!

Mới đây, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và hai đối tác là Tổng Công ty Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) và Tập đoàn BRG đã thành lập Công ty cổ phần tháp truyền hình Việt Nam với tham vọng xây dựng tòa tháp 636m cao nhất thế giới tại khu đô thị Tây Hồ Tây (Hà Nội) với tổng mức đầu tư 900 triệu USD. Dẫu vậy, đơn vị này cũng “nhanh chóng” có công văn xin Thủ tướng Chính phủ hàng loạt ưu đãi vốn chỉ áp dụng cho các dự án đầu tư vào những vùng đặc biệt khó khăn.
Giá bất động sản năm 2016 có thể tăng từ 5 – 10%

Giá bất động sản năm 2016 có thể tăng từ 5 – 10%

Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) dự báo, năm 2016 giá nhà đất có thể tiếp tục tăng từ 5 – 10%, đặc biệt là những dự án “nóng”, có hạ tầng tốt, tiến độ thi công đảm bảo. Điều này cho thấy thị trường bất động sản trong năm nay sẽ tiếp đà phát triển sôi động hơn so với năm 2015.
Bất động sản 2016: “Cửa sáng” cho nhiều phân khúc!

Bất động sản 2016: “Cửa sáng” cho nhiều phân khúc!

Với những diễn biến khá tích cực về thanh khoản vào nửa cuối 2015, thị trường bất động sản trong năm 2016 đang được kỳ sẽ có những chuyển biến rõ rệt hơn cả về nguồn cung lẫn nhu cầu trên nhiều phân khúc.
Tăng kiểm soát rủi ro cho vay bất động sản

Tăng kiểm soát rủi ro cho vay bất động sản

Sau khi có những tháo gỡ kỹ thuật để tạo điều kiện tín dụng chảy vào bất động sản, Ngân hàng Nhà nước đang muốn “phát tín hiệu” mới đối với thị trường và hệ thống ngân hàng
4 xu hướng đầu tư bất động sản trong năm 2016

4 xu hướng đầu tư bất động sản trong năm 2016

Bên cạnh loại hình nhà ở truyền thống, thị trường nhà ở thời gian gần đây xuất hiện một số loại nhà “mới lạ”. Nhiều người dự đoán mô hình nhà mới này sẽ dẫn đầu xu hướng đầu tư trên thị trường bất động sản 2016.
Năm Thân bàn về địa khí ngôi nhà và sức khỏe gia chủ

Năm Thân bàn về địa khí ngôi nhà và sức khỏe gia chủ

Thạc sỹ địa chất Nguyễn Duy Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Địa y học (thuộc Tổng hội Địa chất Việt Nam) cho rằng, với địa y học, hoàn toàn có thể đo đạc, tính toán “phong thủy”, hay nói cụ thể hơn là địa khí và từ đó có giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
Khánh thành cáp treo đạt 2 kỷ lục Guinness thế giới - Fansipan Sapa

Khánh thành cáp treo đạt 2 kỷ lục Guinness thế giới - Fansipan Sapa

Ngày 2.2.2016, UBND tỉnh Lào Cai và Tập đoàn Sun Group đã khánh thành tuyến cáp treo ba dây hiện đại nhất thế giới, lần đầu tiên có mặt tại Châu Á - Fansipan Sapa tại Sapa, Lào Cai. Với việc rút ngắn thời gian di chuyển từ 2 ngày xuống còn 15 phút, cáp treo Fansipan Sapa đã hiện thực hóa ước mơ chiêm ngưỡng “nóc nhà Đông Dương” cho tất cả mọi người, đồng thời khẳng định ý chí và bản lĩnh Việt Nam trong việc kiến tạo nên những công trình mang tầm vóc và đẳng cấp quốc tế.
Tiến độ dự án- Đại lộ Thăng Long:  “Đất vàng” một thủa phơi xác chôn nghìn tỷ

Tiến độ dự án- Đại lộ Thăng Long: “Đất vàng” một thủa phơi xác chôn nghìn tỷ

Dự án khu đô thị Nam An Khánh nằm ngay trên Đại lộ Thăng Long hướng đi từ Hòa Lạc về Hà Nội và thuộc địa phận hai xã An Khánh và An Thượng (Hoài Đức – Hà Nội). Dự án Nam An Khánh với quy mô 234,4 hécta, khởi công năm 2004 dự kiến hoàn thành năm 2009. Tuy nhiên cho đến nay dự án này vẫn còn đang dang dở rất nhiều hạ mục đã xuống cấp trầm trọng hàng tram căn biệt thự mới chỉ hoàn thành phần khung và đang bỏ hoang mặc cho cây cỏ phát triển.Theo quan sát thì trong khu dự án này có tới hàng tram căn hộ bị bỏ hoang, khiến cho khung cảnh của khu vục này trở nên hoang vu và u ám.

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn