Angela Phương Trinh xin rời khỏi dự án phim “Mối tình đầu của tôi“

LĐO M.T
Chia sẻ

Mấy ngày nay, dư luận xôn xao vì Angela đột ngột bỏ đóng phim "Mối tình đầu của tôi" ("She was Pretty" phiên bản Việt). Trước đó, cô còn cùng hai đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito sang Hàn Quốc công tác.

Đại diện của Bảo Nhân - Nam Cito vừa gửi thông tin đến các báo giải thích về vấn đề trên. Trong đó có đoạn: "Như thông tin đã chia sẻ trong buổi họp báo công bố dự án, Angela Phương Trinh là diễn viên đầu tiên được chọn vào một trong hai vai nữ chính. Sau khi casting, nhà sản xuất và hai đạo diễn đã chọn được vai diễn phù hợp với Phương Trinh.
Angela Phương Trinh xin rời khỏi dự án phim “Mối tình đầu của tôi“ ảnh 1
Angela Phương Trinh và hai đạo diễn trong buổi ra mắt phim. Ảnh: NSX

Tuy nhiên, phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của mình. Chúng tôi ghi nhận nguyện vọng đó. Nhưng nhà sản xuất và đạo diễn cũng có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích của tập thể, bộ phim phải được đặt lên trên hết. Bên cạnh đó, nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng ràng buộc về mặt format so với bản gốc của Hàn Quốc. Do vậy, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung sau nhiều lần làm việc.

Theo nguyện vọng của Phương Trinh, nhà sản xuất TV Hub và hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đồng ý để cô rút khỏi dự án để tránh mất thêm thời gian cho cả hai bên và ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim khi thời gian quay đã cận kề".

Hiện, nhà sản xuất cũng đã chọn đủ diễn viên phù hợp để chuẩn bị bấm máy vào ngày 1.6 tới.

Angela Phương Trinh xin rời khỏi dự án phim “Mối tình đầu của tôi“ ảnh 2
Trang facebook của Angela Phương Trinh có thông báo cô không tham gia dự án phim nữa. Ảnh: T.L

Ở một diễn biến khác, mạng xã hội xuất hiện tin đồn rằng, việc Angela Phương Trinh đột ngột bỏ đoàn phim "Mối tình đầu của tôi" là vì bất mãn cách phân vai. Ban đầu, Angela Phương Trinh được giao vai nữ chính - một cô gái có vẻ ngoài xấu xí. Tuy nhiên, gần đến ngày quay hình, Angela Phương Trinh lại bị chuyển sang vai nữ thứ - bạn thân của cô gái xấu xí này. Lý do đưa ra là vì Angela Phương Trinh quá xinh đẹp nên khi hóa trang thành xấu xí đã gặp nhiều trở ngại.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Djokovic dễ dàng loại Thiem để giành quyền vào chung kết Rome Masters