Hoa hậu Tường Linh được mời tham quan địa điểm nổi tiếng của Thái Lan

LĐO M.T
Chia sẻ

Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, Hoa hậu Tường Linh đã có chuỗi hoạt động tại Thái Lan. Một trong số chuỗi hoạt động đó là việc thăm ngôi chùa Hoàng gia Wat Hua Lamphong nổi tiếng Bangkok.

Tháp tùng tân hoa hậu là diễn viên Thái Lan Pisut, anh là người bạn thân đồng thời là fan của Tường Linh tại cuộc thi vừa qua. Pisut đã hết mình cổ vũ cũng như kêu gọi bạn bè hỗ trợ cho Tường Linh tại cuộc thi. Pisut cũng là diễn viên được yêu thích tại Thái Lan với vẻ điển trai và thân hình chuẩn mực.
Hoa hậu Tường Linh được mời tham quan địa điểm nổi tiếng của Thái Lan ảnh 1
Hoa hậu Tường Linh tại Bangkok. Ảnh: Nhân Phạm

Trên cương vị Miss Beauty Asia 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017), Tường Linh sẽ chịu trách nhiệm quảng hình ảnh Thái Lan cũng như Việt Nam và các quốc gia khác để thúc đẩy du lịch, giao lưu văn hóa.

Sau một số hoạt động trên đất Thái Lan, Tường Linh sẽ trở về quê nhà Phú Yên để tham gia một số chương trình. Không giấu được niềm vui, gia đình Tường Linh cho biết rất tự hào về cô và đang mong chờ tân hoa hậu trở về quê nhà.
Hoa hậu Tường Linh được mời tham quan địa điểm nổi tiếng của Thái Lan ảnh 2
Diễn viên Thái Lan Pisut dẫn Hoa hậu Tường Linh thăm ngôi chùa nổi tiếng. Ảnh: Nhân Phạm

Tường Linh là tân Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017. Trước khi đăng quang cuộc thi này, Tường Linh là người đẹp hai lần đăng quang cuộc thi sắc đẹp ở tỉnh Phú Yên. Cô được Cục Nghệ thuật - Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 và vinh dự đăng quang danh hiệu cao nhất.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long