Nguyễn Thị Thành luôn đi trước nhà quản lý một bước?

LĐO M.T
Chia sẻ

Trước thông tin sẽ bị cấm diễn trên toàn quốc và có thể bị xử phạt hành chính ở mức cao nhất, Nguyễn Thị Thành đã sớm tiên liệu mọi việc để tuyên bố “giải nghệ” sau kỳ thi nhan sắc quốc tế ở Ai Cập.

Đối với người đẹp luôn gặp khó trên con đường thi thố nhan sắc này, nhận được danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi đã là mong ước ngoài sức tưởng tượng.
Chiều 18.4, Nguyễn Thị Thành cùng quản lý của mình đã đến Sở VHTT TPHCM để giải trình. Trong khi chờ đợi kết quả từ phía Sở VHTT TPHCM cũng như Cục Nghệ thuật biểu diễn, cô tỏ ra khá bình thản vì đã "xong nhiệm vụ" mà mình từng mơ ước.
Nguyễn Thị Thành luôn đi trước nhà quản lý một bước? ảnh 1
Nguyễn Thị Thành đến Sở VHTT TPHCM để giải trình và chờ quyết định xử phạt. Ảnh: Saostar

Theo nhiều người dự đoán, với hành động cố tình thi chui, ngoài việc bị cấm diễn, Nguyễn Thị Thành có thể bị phạt hành chính mức cao nhất là 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, cô và quản lý đã “đi trước một bước” khi tuyên bố giải nghệ và sẽ chịu phạt rồi tiếp tục con đường đã tính sẵn của mình. Trước đó, thay vì chịu tai tiếng bị truất danh hiệu, cô đã chủ động xin trả lại vương miện Á khôi Du lịch Việt Nam và đi thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2017 - Miss Eco Intenational với tư cách thí sinh tự do. Công văn của Cục NTBD đề nghị triệu tập Nguyễn Thị Thành đã đến chậm, trong khi đó, cô đã bay sang Ai Cập dự thi. Việc này đã khiến cô trở thành thí sinh dự thi quốc tế nhiều tai tiếng nhất.
Nguyễn Thị Thành luôn đi trước nhà quản lý một bước? ảnh 2
Ở sân bay Tân Sơn Nhất ngày trở về, cô mang dải băng thành tích để khoe với mọi người. Ảnh: Nguyễn Thành

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Tuan Hong
Bao nhiêu hoa hậu được cấp phép, trống dong cờ mở lên đường đi thi sắc đẹp Quốc tế nhưng chẳng có giải rút gì. Nguyễn Thị Thành mang tiền đi thi chui lại được giải Quốc tế mang về. hãy nên nhìn lại thực tế này.
Trả lời - -
phan lê
Em đẹp và tài năng, nhất là được bạn bè thế giới công nhận. Còn gì vui hơn?
Trả lời - -
Hồ Minh
Xinh đẹp và tài năng như em thì có cả tương lai đang chờ đón!!
Trả lời - -
Vũ Xuân Diệu
Mình thích cái điều dám nghĩ dám làm của Nguyễn Thị Thành, bản lĩnh đó không phải cô gái nào cũng dám đánh đổi để một lần thực hiện ước mơ của tuổi trẻ. Ủng hộ bạn!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Bạn có biết rêu cũng có thể sản xuất ra điện