Nguyễn Thị Thành rạng rỡ đảm nhiệm vai trò mới trước khi đến với LHP Cannes

LĐO M.T
Chia sẻ

Trước thềm tham dự liên hoan phim Cannes, Nguyễn Thị Thành đã chính thức được bổ nhiệm trở thành đại diện cho tập đoàn ERM toàn cầu tại Việt Nam. Nguyễn Thị Thành sẽ đảm nhiệm việc lựa chọn, đào tạo và huấn luyện các đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp trực thuộc ERM.

Mới đây, Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại Bangkok - Thái Lan để tham dự buổi ra mắt công ty ERM Thái Lan, một trong những tập đoàn sắc đẹp tổ chức nhiều cuộc thi trên thế giới. Đến với buổi tiệc, Nguyễn Thị Thành đã lựa chọn trang phục nhã nhặn với bộ vest trắng thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Tại đây, Thành đã có dịp trao đổi nhiều vấn đề liên quan về vai trò giám đốc quốc gia. Ngoài ra, cô cũng có dịp trò chuyện với nhiều hoa hậu Thái Lan thành công tại các cuộc thi quốc tế do ERM Thái Lan đào tạo.

Nguyễn Thị Thành rạng rỡ đảm nhiệm vai trò mới trước khi đến với LHP Cannes ảnh 1
Nguyễn Thị Thành gặp các người đẹp Thái Lan. Ảnh: T.H

Tại sự kiện, Nguyễn Thị Thành cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và lời mời tham gia các cuộc thi sắc đẹp của các tổ chức thành viên ERM toàn cầu với tư cách khách mời danh dự, giám khảo quốc tế. Đông đảo các giám đốc quốc gia đều ấn tượng với sự thân thiên, trẻ trung và sự chủ động trong giao tiếp của Nguyễn Thị Thành.

Nguyễn Thị Thành rạng rỡ đảm nhiệm vai trò mới trước khi đến với LHP Cannes ảnh 2
Nguyễn Thị Thành (phải) rạng rỡ trong buổi tiệc. Ảnh: T.H

Sau khi hoàn thành công việc tại Thái Lan, Nguyễn Thị Thành đã đáp chuyến bay đi Pháp để tham dự liên hoan phim Cannes. Bên cạnh việc chuẩn bị chu đáo trang phục đến với Liên hoan phim Cannes, Nguyễn Thị Thành cũng dành nhiều thời gian để luyện tập kĩ năng catwalk để xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế người Mỹ Andres Aquino.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế