Tân Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017 - Thanh Vy: Sứ mệnh từ thiện đã chọn tôi

LĐO M.T
Chia sẻ

Không phải là người của showbiz và cũng không nghĩ mình sẽ trở thành hoa hậu, thế nhưng duyên phận với những cuộc thi nhan sắc cứ luôn tìm đến Thanh Vy - tân Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017 (Mrs Vietnam Beauty International 2017).

Hành trình đến với danh hiệu hoa hậu của Thanh Vy bắt nguồn từ chữ duyên. Vào năm 2016 vừa qua, được tin một người bạn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tại Houston tổ chức cuộc thi hoa hậu dành cho các quý cô, quý bà tại thành phố Houston bang Texas, Hoa Kỳ, Thanh Vy đã sắp xếp thời gian đến ủng hộ người bạn của mình. Thế nhưng, thật bất ngờ khi cô được bạn bè động viên đăng ký tham dự.
Tân Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017 - Thanh Vy: Sứ mệnh từ thiện đã chọn tôi ảnh 1
Hoa hậu Thanh Vy và Hoa hậu Kiều Khanh. Ảnh: NVCC

Bất ngờ mang đến bất ngờ, chính Thanh Vy cũng không thể tin rằng cô đã đoạt giải á hậu của cuộc thi đó. Sau khi đăng quang cuộc thi hoa hậu ở Houston, Thanh Vy cùng các hoa hậu, á hậu của cuộc thi này đã có những chuyến công tác thiện nguyện ở Việt Nam.

Vốn là một người dành trọn tâm huyết cho công việc từ thiện, kiêm Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế, cựu hoa hậu Kristine Thảo Lâm, khi biết đến hình ảnh một á hậu Houston luôn đau đáu trong lòng với công tác thiện nguyện, đã liên hệ ban tổ chức gửi thư mời và động viên Thanh Vy tham gia cuộc thi hoa hậu diễn ra tại California.
Tân Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017 - Thanh Vy: Sứ mệnh từ thiện đã chọn tôi ảnh 2
Hoa hậu Thanh Vy đăng quang. Ảnh: Sỹ Võ

Mãi cho đến khi gần hết thời hạn đăng ký cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017, trước sự động viên nhiệt tình từ người bạn thân NTK Huỳnh Lợi, Thanh Vy mới đăng ký dự thi.

Một lần nữa, vận may lại mỉm cười với Thanh Vy khi tên của cô được vinh danh cho ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017. Cảm xúc vỡ òa khi Thanh Vy được chọn làm chủ nhân cho chiếc vương miện cao quý này, tân hoa hậu Thanh Vy tâm sự: “Thật sự rằng Vy không thể diễn tả bằng lời những cảm xúc khi tên của mình được vang lên trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017. Tất cả ngỡ như một giấc mơ. Cho đến bây giờ, đã hơn 2 tuần trôi qua nhưng Thanh Vy vẫn còn bồi hồi xúc động và thấy mình vẫn còn đang đắm chìm trong giấc mơ ngọt ngào vô cùng hạnh phúc ấy… Thanh Vy biết ơn chị Thảo Lâm rất nhiều vì chính chị đã mang Thanh Vy đến với cuộc thi này và sứ mệnh từ thiện của một hoa hậu tìm thấy và chọn Thanh Vy”.
Tân Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017 - Thanh Vy: Sứ mệnh từ thiện đã chọn tôi ảnh 3
Hoa hậu Thanh Vy yêu thích làm từ thiện. Ảnh: S.V

Tân Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế 2017 cũng chia sẻ thêm rằng, ít ngày nữa, cô sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam để tham gia một số công tác thiện nguyện, hoạt động chính mà cuộc thi này và đặc biệt là cựu hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã hướng đến như một sứ mệnh thiêng liêng nhất trong tất cả các hoạt động tiếp tục diễn tiến sau cuộc thi nhan sắc này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Con gái TT Donald Trump sắp phải điều trần vì bị nghi đạo thiết kế nóng nhất hôm nay