Thanh Hằng mang đến cái kết viên mãn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2017

LĐO M.T
Chia sẻ

Cả khán phòng như muốn vỡ tung khi siêu Mẫu Thanh Hằng xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập “Safari” của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Cô khoác lên người bộ váy vô cùng lộng lẫy và sải những bước đi chuyên nghiêp thu hút mọi ánh nhìn của khán giả đến với đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Để sáng tạo ra những bộ trang phục của bộ sưu tập “Safari”, Lê Thanh Hòa đã lựa chọn rất kỹ càng những chất liệu vải cao cấp đến từ các kinh đô thời trang Milan, Paris. Và đặc biệt là những nền vải tinh tế do chính tay NTK xử lý đã mang đến những thiết kế mà bạn không thể tìm thấy bất kì nơi đâu khác ngoài thương hiệu thời trang Lê Thanh Hòa. 
Thanh Hằng mang đến cái kết viên mãn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2017 ảnh 1
Siêu mẫu Thanh Hằng trong trang phục của Lê Thanh Hòa. Ảnh:BTC

Bộ sưu tập “Safari” lấy cảm hứng từ những cánh rừng rậm nhiệt đới, những sa mạc đầy nắng và cát, nơi đó có sự hoang dã và cả sự phóng khoáng, tự do. Thưởng lãm bộ sưu tập “Safari” người xem như lạc vào một cuộc hành trình khám phá thiên nhiên, có chút mới lạ so với những bộ sưu tập trước đây của Lê Thanh Hòa.

Thanh Hằng mang đến cái kết viên mãn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2017 ảnh 2
Thanh Hằng cùng nhà thiết kế khép lại tuần lễ thời trang quốc tế Xuân hè 2017. Ảnh: BTC

“Nhà thiết kế của những Hoa hậu”, tuy là danh xưng nhiều người hâm mộ dành tặng nhưng vì không muốn đặt cho mình những khuôn khổ gò bó, Lê Thanh Hòa đã làm phong phú hơn những thiết kế của mình trong bộ sưu tập “Safari” để nó trở nên gần gũi hơn với đa số các cô gái. Tuy vậy, những thiết kế của Lê Thanh Hòa vẫn lưu giữ hình ảnh nữ tính và nhẹ nhàng, vốn là nét đặc trưng trong phong cách thiết kế của anh.

Thanh Hằng mang đến cái kết viên mãn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2017 ảnh 3
Mẫu thiết kế của Lê Thanh Hòa. Ảnh: BTC

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Đại gia” Cao Toàn Mỹ tiết lộ từng bảo lãnh nợ cho hoa hậu Phương Nga