Thanh Trúc sánh đôi với Hòa Hiệp trong bộ phim cổ trang phá án

LĐO M.T
Chia sẻ

Lần đầu tiên  tham gia phim cổ trang dài tập do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương  thực hiện, Thanh Trúc hóa thân thành nữ lương y xinh đẹp hỗ trợ cho quan Trần Trung (Hòa Hiệp) phá án trong bộ phim "Trần Trung kỳ án".  Phim  lên sóng Giờ vàng phim Việt trên kênh THVL1 vào lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17.2.

Phần 1 của phim bộ "Trần Trung kỳ án" gồm  43 tập, mỗi tập dài  45 phút. Diễn viên chính gồm có: Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Hùng Thuận, Võ Thành Tâm, Phương Dung, NSƯT Thanh Điền, Phúc An, Thùy Dương, Mai Huỳnh...
Đây cũng là vai nặng ký của Hòa Hiệp, khi anh hóa thân thành quan huyện Trần Trung - một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực. Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho người dân nghèo, quan huyện Trần Trung cùng những người cộng sự đã lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa, như vụ án Phan Thúy Liễu, Vụ án đứa con nuôi, Vụ án thiếu phụ tên Thơm...
Thanh Trúc sánh đôi với Hòa Hiệp trong bộ phim cổ trang phá án ảnh 1
Hòa Hiệp và Thanh Trúc tình tứ trong phim

Cả đoàn làm phim phải làm việc cật lực nhiều tháng từ 7h sáng đến 24h ở phim trường Long An.  Một trong những diễn viên đảm nhận vai khó là Võ Thành Tâm - vai  Dương Võ, một nhân vật  tính tình ngay thẳng, sai đâu đánh đó, chuyên bảo vệ quan Trần, trung thành tận tụy, giúp quan huyện giữ bình an cho dân làng.

Thanh Trúc sánh đôi với Hòa Hiệp trong bộ phim cổ trang phá án ảnh 2
Đoàn làm phim trong buổi ra mắt

Trong vai Văn Tả, 44 tuổi, người nuôi nấng quan Trần từ tấm bé, coi quan Trần như con ruột của mình, luôn tận tụy, trung thành, NSƯT Thanh Điền tuy ngoài 70 vẫn phải thức khuya dậy sớm, có khi vác... quan huyện chạy băng băng. Sau một thời gian chịu không nổi, Thanh Điền xin cho vai diễn của mình "chết sớm", vai của Thanh Trúc phải gồng thay. Thế nhưng, khi rời đoàn làm phim, ông cho biết cảm giác thiếu thốn, nhớ đoàn và muốn... quay trở lại.

Thanh Trúc sánh đôi với Hòa Hiệp trong bộ phim cổ trang phá án ảnh 3
Hòa Hiệp,Thanh Trúc, Phương Dung và đạo diễn  Nam Phương trong buổi ra mắt

Bộ phim "Trần Trung kỳ án" với nhiều yếu tố mới lạ, hấp dẫn, ly kỳ là một trong những bộ phim đặc sắc nhất năm 2017 của THVL.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thắng New Zealand kịch tính 2 - 1, Mexico chiếm ngôi đầu bảng A Confederations Cup 2017