Văn hóa ứng xử trong showbiz: Những “vết đen” khó gột sạch

Văn hóa ứng xử trong showbiz: Những “vết đen” khó gột sạch

Không phải đến khi xảy ra lùm xùm giữa ca sĩ Hương Giang và nghệ sĩ Trung Dân, công chúng mới “giật mình” trước văn hóa ứng xử của những người đang hoạt động trong showbiz - sẵn sàng chèn ép, ganh nhau từng vị trí trên băngrôn đến thứ tự xuất hiện trên sân khấu... Không ít nghệ sĩ còn mang theo “vết đen” trong sự nghiệp khi mang tiếng là hỗn hào, ứng xử thiếu văn hóa với đồng nghiệp của mình.
“Ông trăm tuổi người Thụy Điển” hấp dẫn hơn 30.000 bạn đọc Việt

“Ông trăm tuổi người Thụy Điển” hấp dẫn hơn 30.000 bạn đọc Việt

Không được truyền thông Việt vồ vập, “săn đón”, quảng bá, nhưng 4 năm qua, “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất” - cuốn tiểu thuyết đầu tay bán chạy của nhà văn Thụy Điển Jonas Jonasson, tái bản những 12 lần. Tính ra, ông trăm tuổi Allan Karlsson âm thầm chinh phục hơn 30.000 bạn đọc Việt…
Xin lỗi nhất thời, văn hóa là mãi mãi…

Xin lỗi nhất thời, văn hóa là mãi mãi… 3

Nghệ sĩ Trung Dân đã đăng đàn YouTube chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol. “Ông già” trải đời cũng đã có những lời giãi bày và xin cho “cháu nó” Hương Giang. Mà nghĩ cho cùng, không chấp nhận xin lỗi, để cục tức trong lòng làm chi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh: “Vẫn phải sống thể tất cho nhau chứ!”

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh: “Vẫn phải sống thể tất cho nhau chứ!”

Một thời, lợn “giải cứu” người, nông thôn “giải cứu” thành thị..., còn vừa qua thì “giải cứu lợn” lại trở thành một “từ khóa”, là tiếng kêu cứu của nông thôn với thành thị... - Một liên tưởng thú vị từ “Chuyện ngõ nghèo” (hay cũng có thể gọi vui là “Bách khoa lợn”, “Nhật ký lợn”...) – cuốn tiểu thuyết mới nhất của nhà văn “lão làng” Nguyễn Xuân Khánh.
Thêm 10 ca khúc sáng tác trước năm 1975 được cấp phép

Thêm 10 ca khúc sáng tác trước năm 1975 được cấp phép

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) vừa có các văn bản cấp phép phổ biến lưu hành 10 ca khúc sáng tác trước năm 1975. Trong đó, ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè", từng được hát rất nhiều trên truyền hình và không ít nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, giờ mới chính thức được cơ quan quản lý cấp phép biểu diễn.
 Kaity Nguyễn của "Em chưa 18" không thích là diễn viên nổi vì ăn may

Kaity Nguyễn của "Em chưa 18" không thích là diễn viên nổi vì ăn may

Kaity Nguyễn 17 tuổi, sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m50 nhưng khuôn mặt vô cùng sinh động, cuốn hút bởi đôi mắt to tròn và bờ môi quyến rũ. Cô nàng nổi lên trên mạng xã hội nhờ video hát nhép ca khúc “Destiny” của nữ ca sĩ Hà Hồ. Hiện trang FB cá nhân của cô có hơn 500.000 lượt theo dõi tính đến đầu tháng 5.2017, trang Instagram cũng thu hút hơn 80.000 lượt theo dõi.
Đã đến lúc khán giả cần tẩy chay gameshow nhảm nhí!

Đã đến lúc khán giả cần tẩy chay gameshow nhảm nhí! 5

Trong khi nhà đài thả nổi gameshow, nhà sản xuất vì chạy theo lợi nhuận mà quên đi nhu cầu cần thưởng thức những chương trình “sạch” của phần đông khán giả thì công chúng buộc phải sử dụng quyền lựa chọn của mình, để “tẩy chay” những chương trình nhảm nhí.
Điểm danh những ca khúc về mùa chia tay mái trường

Điểm danh những ca khúc về mùa chia tay mái trường

Tháng 5 đối với các học sinh cuối cấp là khoảng thời gian ngập tràn cảm xúc, là những ngày tháng cuối cùng được ở bên bạn bè, thầy cô và mái trường. Nhiều ca khúc nói về lứa tuổi học trò vang lên trong những ngày chia tay. Hãy cùng điểm danh những ca khúc nói về mùa chia tay mái trường!
“Ngày của mẹ” -  ngày tri ân những người mẹ

“Ngày của mẹ” - ngày tri ân những người mẹ

Ngày của mẹ thường được nhiều quốc gia trên thế giới chọn vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5. Đây là một dịp để tri ân và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới những người mẹ.

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Mâu Thủy khoe dáng nóng bỏng với bikini