Văn hóa ứng xử trong showbiz: Những “vết đen” khó gột sạch

Văn hóa ứng xử trong showbiz: Những “vết đen” khó gột sạch

Không phải đến khi xảy ra lùm xùm giữa ca sĩ Hương Giang và nghệ sĩ Trung Dân, công chúng mới “giật mình” trước văn hóa ứng xử của những người đang hoạt động trong showbiz - sẵn sàng chèn ép, ganh nhau từng vị trí trên băngrôn đến thứ tự xuất hiện trên sân khấu... Không ít nghệ sĩ còn mang theo “vết đen” trong sự nghiệp khi mang tiếng là hỗn hào, ứng xử thiếu văn hóa với đồng nghiệp của mình.
Dzũ Kha  - Chuyện người canh mộ thi nhân

Dzũ Kha - Chuyện người canh mộ thi nhân

Gặp Dzũ Kha ở Hà Nội, nhân dịp ra mắt cuốn sách tái bản lần thứ 15 “Hành trình đến với Hàn Mặc Tử” do Dzũ Kha sưu tầm và biên soạn, tôi không khỏi bất ngờ khi biết người đàn ông có mái tóc dài như đạo sĩ ấy lại là người đầu tiên lưu giữ những di bản thơ Hàn Mặc Tử và tái bản nó thành 42.000 cuốn thơ phát hành ra khắp thế giới bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Hơn 35 năm qua, ông yêu thơ Hàn và gắn bó với Hàn Mạc Tử theo cách đặc biệt của riêng mình.
Chặn dịch “hài nhảm”: Liên quan đến nhiều phía

Chặn dịch “hài nhảm”: Liên quan đến nhiều phía

Lâu nay, nạn dịch hài nhảm “tấn công” nhiều nhà đài, khiến khán giả “đứng ngồi không yên” vì bực bội. Song trước câu nói như giọt nước tràn ly của Trấn Thành, rằng thấy hài nhảm thì hãy tắt tivi, mới đây, Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long đã có động thái “cấm cửa” Trấn Thành trong các game show với lý do rà soát lại, siết nội dung liên quan tới hài nhảm, hài tục.
Xem phim “Vòng xoay ảo”: Khi sự riêng tư bị phơi bày

Xem phim “Vòng xoay ảo”: Khi sự riêng tư bị phơi bày

Chính thức ra rạp ngày 5.5, chiếu cho báo giới tối 4.5, bộ phim giả tưởng “Vòng xoay ảo” (tựa gốc: The Circle) dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dave Eggers, với sự tham gia của tài tử gạo cội từng 2 lần đoạt giải Oscar Tom Hanks và ngôi sao đang lên Emma Watson, là câu chuyện về tương lai màu xám đầy khả năng trở thành hiện thực trong thế giới ảo...
Thương mại chuyên chở văn minh!

Thương mại chuyên chở văn minh!

Bà M. Le Pen, ứng viên tổng thống cực hữu - dân tộc chủ nghĩa của nước Pháp cảnh báo “cuộc toàn cầu hóa… đẩy nền văn minh của chúng ta tới chỗ nguy hiểm!”. Ông Trump khi tranh cử cũng phất cờ chống toàn cầu hóa vì theo ông nó đã làm nước Mỹ suy yếu mà nay ông muốn làm cho siêu cường này “vĩ đại trở lại”.
Ám ảnh kinh hoàng, nhiều nghệ sĩ công khai từng bị xâm hại tình dục

Ám ảnh kinh hoàng, nhiều nghệ sĩ công khai từng bị xâm hại tình dục

Sau những quãng thời gian dài cố chôn giấu, thậm chí bị trầm cảm, ám ảnh, thù hận cuộc đời…, nhiều sao Việt đã tiết lộ về quá khứ từng bị xâm hại tình dục của mình. Dũng cảm nói ra không phải với mục đích PR tên tuổi, mà để cảnh báo và góp tiếng nói đấu tranh chống lại tội phạm xâm hại tình dục trẻ em.
Nhiều chiều cảm xúc

Nhiều chiều cảm xúc

(Đọc “Rửa tay cuối chiều”, tập tạp văn của Đỗ Quang Hạnh, NXB Hội Nhà văn, 300 trang).
Phạm tội ấu dâm, Minh Béo bị cắt vai diễn trên VTV

Phạm tội ấu dâm, Minh Béo bị cắt vai diễn trên VTV 3

Tại lễ ra mắt phim “Bước nhảy hoàn vũ”, đại diện Đài Truyền hình Việt Nam đã chia sẻ về việc cắt vai diễn của Minh Béo trong phim này, vì thời gian qua hình ảnh của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Video xem nhiều nhất

Mạng xã hội xôn xao hình ảnh người đàn ông mặc khố dự phiên họp Liên Hợp Quốc