Adele thắng lớn tại Grammy 2017

LĐO Hồng Quý
Chia sẻ

Nhận 3 giải thưởng quan trọng tại Grammy 2017, Adele là nghệ sĩ giành được nhiều giải thưởng nhất tại lễ trao giải năm nay.

Ba giải thưởng mà Adele nhận được là "Bài hát của năm", "Bản thu của năm": Ca khúc "Hello" của Adele ft Greg Kurstin và giải thưởng lớn nhất: "Album của năm với Album 25".
Adele cũng là nghệ sĩ biểu diễn mở màn cho Grammy 2017 với ca khúc "Hello". Tiếp đó, cô thể hiện ca khúc "Fast Love" dành tặng George Michael - danh ca qua đời vào giáng sinh 2016.
Adele thắng lớn tại Grammy 2017 ảnh 1
Adele xúc động trong giây phút nhận giải

Cầm trên tay ba chiếc cúp danh giá, Adele vô cùng xúc động. Cô gửi lời cảm ơn đến tất cả những người thân yêu đã ủng hộ cho cô suốt một năm qua. Cô cũng không quên dành những lời thán phục cho Beyonce với album "Lemonade" cùng với đó là sự biết ơn vì Beyonce chính là người truyền cho Adele nhiều cảm hứng và sức mạnh để vượt lên tất cả mọi khó khăn.

Lễ trao giải Grammy 2017 đã thành công rực rỡ khi tìm ra chủ nhân của những chiếc cúp Grammy danh giá. Sau Adele, Chance The Rapper là nghệ sĩ giành được 2 giải thưởng tại Grammy năm nay: Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Album nhạc rap hay nhất (Coloring book).
Các giải thưởng khác bao gồm:
Nhạc Pop song ca/nhóm ấn tượng: Stress out của Twenty one pilots
Ca khúc nhạc rock hay nhất: Black star của David Bowie
Solo nhạc đồng quê hay nhất: My church của Marem Morris
Album đương đại nhạc Urban xuất sắc nhất: Lemonade của Beyonce

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga: Tôi không quan hệ qua đường với anh Cao Toàn Mỹ