Ban nhạc Modern Talking huyền thoại tới Việt Nam biểu diễn vào tháng 11

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Tại Việt Nam, Modern Talking đã từng có thời rất được yêu thích

Tháng 11 tới đây, người yêu nhạc sẽ có cơ hội được thưởng thức âm nhạc đến từ một ban nhạc huyền thoại đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam - đó là Modern Talking.

Tếp theo thành công của show diễn Boney M - Chris Norman ex Smokies vừa diễn ra vào 1.10, IB Group tiếp tục đem đến cho khán giả Việt Nam một đêm nhạc hứa hẹn bùng nổ, cuồng nhiệt với ban nhạc Đức huyền thoại Modern Talking vào ngày 26.11 sắp tới.

Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều năm qua với 2 thành viên chính là Dieter Bohlen (ca sĩ hát chính và viết lời) và Thomas Anders (ông bầu, nhạc sĩ sáng tác và hát bè). Sự kết hợp giữa các âm điệu disco kèm những ca từ đơn giản, dễ nghe, dễ nhớ và lời hát bằng tiếng Anh đã giúp ban nhạc thắng lớn khi chỉ vừa xuất hiện. Cho đến giờ, Modern Talking vẫn được coi là ban nhạc pop hai thành viên thành công nhất trong lịch sử âm nhạc Đức.

Ban nhạc Modern Talking huyền thoại tới Việt Nam biểu diễn vào tháng 11 ảnh 1
 Modern Talking bắt đầu hoạt động từ năm 1984, đến năm 1987 thì tan rã lần thứ nhất.

Modern Talking thành công vang dội và có hàng triệu fan ở châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và châu Phi. Hàng loạt ca khúc hit của ban nhạc ra đời, được yêu thích và trở nên quen thuộc với công chúng với những giai điệu rộn ràng, nồng nhiệt vang lên ở nhiều không gian, nhiều sự kiện khác nhau như: You Can Win If You Want, Cheri Cheri Lady, Heaven Will Know, Brother Louie, Atlantis Is Calling, Geronimo’s Cadillac, No Face No Name  No Number… 

Lượng đĩa bán ra của Modern Talking trên khắp thế giới tính tới nay đã đạt 120 triệu bản, giúp nhóm trở thành ban nhạc Đức thành công nhất trong lịch sử, nhiều hơn cả lượng đĩa tiêu thụ của ban nhạc rock nổi tiếng cũng đến từ nước Đức - Scorpions. Đến nay các ca khúc của Modern Talking vẫn liên tục được đón nhận và yêu thích trên khắp thế giới với những tour lưu diễn ca nhạc vòng quanh thế giới của giọng ca chính Thomas Anders.

Ban nhạc Modern Talking huyền thoại tới Việt Nam biểu diễn vào tháng 11 ảnh 2
Nam danh ca Thomas Anders sẽ biểu diễn trong đêm nhạc Modern Talking diễn ra tại Hà Nội ngày 26.11 tới.

Đêm nhạc "Moderrn Talking live in concert" sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) vào 26.11 với sự xuất hiện của nam danh ca Thomas Anders, vé được mở bán từ ngày 10.10, hứa hẹn sẽ một lần nữa đem lại cho khán giả thủ đô một bữa tiệc âm nhạc sống động với thần tượng hâm mộ một thời.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

TS. ĐÀO NGỌC, Giảng viên Đại học,Nhà báo
Hoan hô Ban Tổ chức đã mời được Ban nhạc nổi tiếng bậc nhất của Đức và thế giới- Moderm Talking sang biểu diễn ở Việt Nam. Tôi RẤT YÊU THÍCH BAN NHẠC NÀY TỪ LÂU. Những bài hát của họ THẬT TUYỆT VỜI, KHÔNG THỂ LẪN VÀO ĐÂU ĐƯỢC.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con