B-Boy số 1 Hàn Quốc Pocket Kim đến Việt Nam biểu diễn cùng các tài năng hip hop châu Á

LĐO M.T
Chia sẻ

Break The Floor - cuộc thi Breakdance đẳng cấp thế giới đã chính thức khởi động. Vòng đua châu Á sẽ diễn ra tại Việt Nam vào 25.2 tới đây. Đặc biệt, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, B-Boy Pocket số 1 Hàn Quốc đã có màn trình diễn breakdance rất sôi động.

Với mong muốn xây dựng sân chơi cho giới trẻ yêu thích những vũ điệu sôi động, phát triển loại hình điệu nhảy đường phố Breakdance/HipHop tại Việt Nam và tạo cơ hội cho các bạn trẻ được cọ xát với các dòng nhảy Hip-hop như B-boy, breakdance và đội nhảy hàng đầu thế giới, Công ty Greenhat đã đưa format của chương trình Break The Floor về Việt Nam với cuộc thi Break The Floor Asia 2017, vòng chung kết trong khu vực Châu Á để tìm kiếm đội vô địch đi tham dự cuộc thi thế giới được tổ chức tại Pháp.
B-Boy số 1 Hàn Quốc Pocket Kim đến Việt Nam biểu diễn cùng các tài năng hip hop châu Á ảnh 1
B-Boy số 1 Hàn Quốc Pocket Kim đã có màn trình diễn breakdance rất sôi động.

Đêm chung kết cuộc thi Break the Floor sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TPHCM) vào ngày 25.2. Cuộc thi sẽ qui tụ dàn B-Boy hàng đầu của thế giới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nepal và các B-Boy của khu vực châu Á.

Đến nay, ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham dự thi đấu của hơn 20 đội Việt Nam và 4 đội đẳng cấp thế giới đến từ Gamblerz (Hàn Quốc), Found Nation (Nhật Bản), Boyz In The Hood (Đài Loan), Soulmatez Crew (Nepal).
Cuộc thi dự kiến thu hút 60-80 đội trong khu vực Châu Á tham gia thi đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng loại vào buổi sáng 25.2 để chọn ra 16 đội vào vòng chung kết. Đêm chung kết đấu loại trực tiếp sẽ diễn ra cùng ngày. Đội thắng giải sẽ tham gia cuộc thi Break The Floor thế giới được tổ chức tại Cannes (Pháp) vào ngày 4.3. Được biết, mọi chi phí tham gia thi đấu tại Pháp sẽ do ban tổ chức đài thọ.
B-Boy số 1 Hàn Quốc Pocket Kim đến Việt Nam biểu diễn cùng các tài năng hip hop châu Á ảnh 2
B-Boy Pocket cũng sẽ là một trong ba thành viên của ban giám khảo quyền lực của vòng thi Châu Á và Thế giới

Break The Floor là một format cuộc thi breakdance đẳng cấp quốc tế được tổ chức 2 năm một lần tại Cannes (Pháp) từ 2008. Cuộc thi thu hút hàng trăm đội B-boy và hàng chục triệu lượt người theo dõi đến từ các nước và vùng lãnh thổ thuộc nhiều châu lục như Pháp, Ý, Ba Lan, Hà Lan, Bỉ, Nga, Ukraina, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Giám khảo của cuộc thi tại Việt Nam đều là những cao thủ trong làng Hip Hop thế giới: Bboy Junior (Pháp), Bboy Pocket (Hàn Quốc) và Bboy Kazuhiro (Nhật). Bên cạnh đó, cuộc thi còn có những hoạt động bên lề đáng chú ý như School tour tại 15 trường đại học ở TPHCM và Street dance tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình