Bị "tuýt còi", Hương Giang Idol tung trailer Em không hối tiếc không cảnh 18+

LĐO M. K
Chia sẻ

Sau khi bị Cục Nghệ thuật biểu diễn “tuýt còi” bởi những cảnh nóng trong MV "Em không hối tiếc", nữ ca sĩ Hương Giang Idol tiếp tục tung trailer chính thức đẹp lung linh và hoàn toàn không có cảnh 18+ nào.

Trong thời gian vừa qua, tuy MV "Em không hối tiếc" chưa ra mắt trailer nhưng đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả bởi những hình ảnh khá nóng bỏng được cho là những cảnh quay trong MV này. 

Bị
 

Cùng với đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã yêu cầu Sở Văn hóa Thể Thao TPHCM thẩm tra hoạt động phát hành MV "Em không hối tiếc" của ca sĩ Hương Giang vì MV bị phản ánh có nội dung, hình ảnh trái giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

Tuy nhiên, Hương Giang vừa mới tung trailer chính thức cho "Em không hối tiếc" hoàn toàn không có ảnh nóng mà thay vào đó là những cảnh quay được chăm chút, đầu tư khá lung linh.

Bị
 

Liên lạc với Hương Giang, cô cho biết: “MV "Em không hối tiếc" vẫn chưa ra mắt nên tôi không biết tại sao lại có những phản hồi rằng hình ảnh trong MV này không đúng với thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên tôi sẽ lưu ý và chỉnh sửa lại MV kỹ càng để không có những cảnh quay không hợp với thuần phong mỹ tục và đạo đức của người Việt Nam”. 

Bị
 

Hình ảnh trong MV của "Em không hối tiếc" cũng khiến nhiều người bất ngờ khi Hương Giang Idol chịu chơi nhuộm vàng hết mái tóc để ‘lột xác’ hoàn toàn cho nhân vật trong MV. Sản phẩm này được cho là màn đánh dấu sự trở lại của người đẹp này với sự đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc sau thời gian tham gia nhiều chương trình thực tế, gameshow. 

MV "Em không hối tiếc" được Hương Giang đầu tư quay ở hòn đảo xinh đẹp Krabi của Thái Lan. Ca khúc chủ đề "Em không hối tiếc" là một ca khúc của tác giả trẻ Thiên Hạnh, được viết và phối theo thể loại nhạc EDM thịnh hành. Đây chính là điểm làm mới mình của Hương Giang Idol, khẳng định một dấu ấn mới của sự trở lại ngoạn mục.

Sau trailer chính thức ra mắt vào 19h tối qua (21.8), MV "Em không hối tiếc" sẽ được phát hành lúc 21h ngày 24.8 tới.

Trailer MV "Em không hối tiếc":

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật