Ca sĩ Minh Thuận qua đời ở tuổi 47

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Diễn viên - ca sĩ Minh Thuận

Ngày 18/9, nghệ sĩ Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào 8h sáng, sau thời gian chạy chữa căn bệnh ung thư phổi. Đến 15h cùng ngày, đại diện gia đình mới chính thức thông báo tin buồn này. Nam ca sĩ - diễn viên ra đi ở tuổi 47. 

Đại diện gia đình cho biết ca sĩ - diễn viên Minh Thuận sẽ được đưa về nhà riêng ở số 73 Tự Cường (quận Tân Bình, TP.HCM). Lễ tang ca sĩ Minh Thuận sẽ diễn ra tại nhà. Người thân của nam ca sĩ kiêm diễn viên cho biết sức khỏe của anh rất yếu, không thể tiếp nhận việc điều trị. Anh ra đi trong lúc ngủ. Cũng chỉ mới vài tuần trước, thông tin ca sĩ Minh Thuận mắc ung thư phổi mới được người nhà và bạn bè tiết lộ.

Theo lời kể của ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Nhật Huy, Minh Thuận đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi một năm nay. Anh được điều trị ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP HCM.

Minh Thuận từ chối tham gia đóng phim, ca hát và gameshow vì bị cơn đau hoành hành, phải tập trung chữa trị. Vào tháng 8, nam nghệ sĩ sinh năm 1969 vui mừng thông báo trên trang cá nhân anh đã điều trị ở chùa theo lời khuyên của người thân và sức khỏe đang dần ổn định, chuẩn bị cho sự trở lại.

Tuy nhiên, cách đây một tháng, anh bị tai biến mạch máu não và tiếp tục chữa trị ở chùa. Nhưng bệnh tình chuyển biến xấu hơn nên người nhà đã đưa Minh Thuận vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP HCM cách đây vài ngày. Song do bệnh tình quá nặng nên đã không qua khỏi.

Mới đây, nhiều tăng ni Phật tử cùng các nghệ sĩ đã tổ chức cầu an cho Minh Thuận tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM). Các bạn bè đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly... cũng đã tổ chức đêm nhạc và dành tặng số tiền 300 triệu đồng cho gia đình như món quà động viên Minh Thuận. Tuy nhiên Minh Thuận đã không thể vượt qua được bạo bệnh. Sự ra đi của anh khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng tiếc nuối cho một người nghệ sĩ tài năng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng