CGV lại vướng lùm xùm khi ‘Găng tay đỏ’ bị ngừng chiếu đột ngột

LĐO L.Phương
Chia sẻ
"Găng tay đỏ" chính thức ra rạp từ 2.9.2016.

Hôm qua 14.9, bộ phim "Găng tay đỏ" đã bị ngừng chiếu trên cả nước chỉ sau 10 ngày ra rạp khiến không chỉ khán giả mà ngay cả các diễn viên trong phim cũng bất ngờ.

Các diễn viên tham gia “Găng tay đỏ” như Ninh Dương Lan Ngọc, Hiếu Nguyễn, Linh Chi, Quang Sự và Trần Tuấn Lương đã đồng loạt lên tiếng trên trang facebook cá nhân, bày tỏ sự bất ngờ và thắc mắc trước việc bộ phim bị ngừng chiếu mà không có lý do.
CGV lại vướng lùm xùm khi ‘Găng tay đỏ’ bị ngừng chiếu đột ngột ảnh 1
 
CGV lại vướng lùm xùm khi ‘Găng tay đỏ’ bị ngừng chiếu đột ngột ảnh 2
 
CGV lại vướng lùm xùm khi ‘Găng tay đỏ’ bị ngừng chiếu đột ngột ảnh 3
 
Bộ phim hành động “Găng tay đỏ” mới chính thức khởi chiếu từ 2.9, do CJ CGV phát hành.
Trước sự cố nói trên, nhà sản xuất "Găng tay đỏ" - Công ty Liên A O.C.E.T - đã lên tiếng: "Sau 10 ngày phát hành, "Găng tay đỏ" tạm thời sẽ không thể phục vụ khán giả trong thời gian sắp tới. Chúng tôi rất lấy làm tiếc đối với những ai đang có ý định xem bộ phim.
Liên A O.C.E.T cũng cho biết CJ CGV đã chậm trễ xung quanh vụ việc, gây ảnh hưởng đến các nghệ sĩ nói riêng và khán giả nói chung. Thông tin từ Liên A O.C.E.T viết: “Đây là quyết định đã được thông qua từ nhà sản xuất Liên A O.C.E.T và đồng gửi đến CJ CGV - đơn vị phát hành của "Găng tay đỏ" theo thư điện tử thông báo khẩn được gửi đi lúc 5 giờ chiều ngày 9.9.2016 và chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi về việc tiếp nhận thư này của đại diện CGV.
Theo đó, với tư cách là đơn vị phát hành, CJ CGV lẽ ra phải có trách nhiệm thông báo đến truyền thông cũng như công chúng từ hôm thứ hai, ngày 12.9. Những trao đổi đã dẫn tới quyết định ngừng công chiếu bộ phim đã được nhà sản xuất xác nhận và đưa ra đề nghị.
Thế nhưng mãi đến hôm nay, CJ CGV vẫn không có bất cứ động thái nào tới khán giả cũng như giới truyền thông khiến cho nhiều khán giả hoang mang khi ra rạp mua vé nhưng các suất chiếu đã dừng.

Vì chưa được thông báo cụ thể, cho nên các diễn viên đang cảm thấy bất ngờ và hụt hẫng khi bộ phim tâm huyết của họ, từng bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện bỗng dưng biến mất mà không rõ lý do”.

CGV lại vướng lùm xùm khi ‘Găng tay đỏ’ bị ngừng chiếu đột ngột ảnh 4
 Thông báo ngừng chiếu "Găng tay đỏ" từ 12.9.2016.
Tuy nhiên, LIÊN A O.C.E.T không nói rõ lý do vì sao lại muốn rút “Găng tay đỏ” khỏi các rạp chiếu phim sớm đến như vậy. Nhà sản xuất chỉ bày tỏ sự tiếc nuối khi sản phẩm của mình không thể tiếp tục phục vụ công chúng: Sau 3 ngày chờ đợi, công ty Liên A O.C.E.T buộc phải lên tiếng xác nhận thông tin này để cáo lỗi đến công chúng. Hơn ai hết, "Găng tay đỏ" chính là đứa con tinh thần của chúng tôi, đã được hơn 200 con người trong ekip đầu tư hàng mấy tháng trời với những tiêu chí gắt gao của thể loại phim hành động.

Và cũng như bao nhà sản xuất khác, chúng tôi luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với sản phẩm của mình khi đặt niềm tin vào CJ CGV thông qua hệ thống vận hành, cơ sở vật chất và trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam.

 

CGV lại vướng lùm xùm khi ‘Găng tay đỏ’ bị ngừng chiếu đột ngột ảnh 5
 Nhà sản xuất tỏ ra nuối tiếc khi sản phẩm tâm huyết phải ngừng chiếu.
Nhân đây, thay mặt CJ CGV, công ty Liên A O.C.E.T xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã quan tâm và ủng hộ bộ phim "Găng tay đỏ" trong suốt 10 ngày qua - một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để lại những ấn tượng tốt đẹp về một tác phẩm hành động được nhận xét là không ồn ào, không scandal và chỉnh chu dẫu còn nhiều hạn chế.
Và cuối cùng nhưng cũng quan trọng nhất, công ty Liên A O.C.E.T chúng tôi một lần nữa xin gửi đến toàn thể khán giả, các cơ quan truyền thông và báo đài, những đối tác và những nghệ sỹ góp mặt trong "Găng tay đỏ" lời xin lỗi chân thành vì đã không thể kiểm soát kịp thời những thông tin về bộ phim".
Phía CJ CGV cho biết sẽ sớm có phản hồi chính thức với dư luận xung quanh chuyện phát hành bộ phim “Găng tay đỏ” cho nhà sản xuất Liên A O.C.E.T. trong thời gian qua.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?