"Chào 2013" - bức tranh văn hóa đa sắc màu

LĐO Đặng Trần
Chia sẻ
Sân khấu của "Chào 2013".

Tiếp nối thành công của chương trình "Chào 2012" với chủ đề "Sắc màu năm châu", chương trình "Chào 2013" với chủ đề "Bốn mùa" được coi như một bức tranh đa sắc màu, sống động và chân thực về mỗi mùa, 4 yếu tố cơ bản làm nên một năm mới hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

Với chủ đề "Bốn mùa", "Chào 2013" chú trọng vào sắc thái văn hóa của rất nhiều các quốc gia trên thế giới và tập trung vào những lễ hội rải đều trong 4 mùa của một năm. Ngoài ra là những ca khúc cũng gắn theo chủ đề xuân, hạ, thu, đông để qua đó chúng ta nhìn thấy một bức tranh về thiên nhiên, đất nước cả những nền văn hóa khác nhau và từ đó khơi gợi một niềm lạc quan hướng đến một năm mới tốt lành.

"Chào 2013" sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện đặc trưng của mỗi mùa trong một năm, những lễ hội của Việt Nam cũng như thế giới. Khán giả sẽ có dịp thưởng ngoạn những cảnh đẹp như tranh vẽ và rất nên thơ vào dịp thu về tại khu danh thắng Tràng Anh (Ninh Bình, Việt Nam). Xen kẽ với đó là một không khí sôi động, đậm chất văn hóa của những lễ hội trên khắp thế giới, như lễ hội âm nhạc đường phố ở Scotland vào mùa hè hay lễ hội đêm trắng ở nước Nga vào mùa đông lạnh giá…

4 khách mời đóng vai trò đại diện cho 4 mùa là nghệ sĩ violon Bùi Công Duy, nghệ sĩ múa Linh Nga, nhà văn Chu Lai và Hoa hậu Ngô Phương Lan.

"Chào 2013" có sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu hiện nay như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Tùng Dương, Uyên Linh, Đức Tuấn, Thanh Bùi, nhóm 5 Dòng Kẻ, Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương, Phương Vy, nhóm MTV, Hà Okio.. sẽ lên sóng VTV1 vào 20h05 ngày 1.1.2013.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn tranh cãi “nảy lửa” giữa luật sư của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ