Chế Linh lần đầu tổ chức liveshow tại TPHCM sau 3 thập kỷ

LĐO M.T
Chia sẻ

Sau khi hoàn thành xong 2 liveshow tại Vinh và Hà Tĩnh, danh ca Chế Linh đã trở về TPHCM để cùng ekip chuẩn bị cho liveshow đặc biệt và đẳng cấp sẽ diễn ra vào ngày 25.2 tới đây.

Sau 37 năm từ ngày xa quê hương ra nước ngoài định cư, đây là lần đầu tiên Chế Linh được cấp phép tổ chức liveshow ở TPHCM để phục vụ khán giả.
Dù đã trở về Việt Nam biểu diễn nhiều năm nay và được cấp phép biểu diễn ở rất nhiều tỉnh, thành trong cả nước, tổ chức vô số những liveshow ca nhạc thành công cho riêng mình, nhưng Chế Linh lại chưa lần nào có cơ hội được trở lại mảnh đất đã cưu mang và cho ông vị trí như ngày hôm nay. Bởi vậy, việc được cấp phép tổ chức liveshow tại TPHCM khiến Chế Linh vô cùng hạnh phúc.
Chế Linh lần đầu tổ chức liveshow tại TPHCM sau 3 thập kỷ ảnh 1
Chế Linh  mong mỏi được hát ở TPHCM từ lâu

Chế Linh nói rằng: “Được trở lại sân khấu ca nhạc ở TPHCM là điều tôi mong mỏi từ rất lâu. Tôi muốn hát tại nơi đây để tạ ơn mảnh đất đã cưu mang mình và tri ân khán giả, những con người đã luôn yêu thương và ủng hộ, giúp tôi có vị trí được như ngày hôm nay. Và tôi cũng tin rằng, đây cũng là điều mà khán thính giả mong đợi".

Trong liveshow đặc biệt sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 25.2 tại Gem Center, TPHCM, Chế Linh sẽ tiếp tục thể hiện dòng nhạc bolero sở trường và hát lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình như: Thành phố buồn, Ai cho tôi tình yêu, Đừng nói xa nhau…
Chế Linh lần đầu tổ chức liveshow tại TPHCM sau 3 thập kỷ ảnh 2
Kỳ Duyên sẽ đồng hành cùng Chế Linh trong liveshow tại TPHCM

Theo chia sẻ của danh ca Chế Linh, lý do ông lựa chọn Kỳ Duyên làm MC hầu hết các liveshow của mình tại Việt Nam bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.

Ngoài MC Kỳ Duyên, chương trình còn có sự góp mặt của dàn khách mời tên tuổi như: Danh ca Phương Dung, Sơn Tuyền, ca sĩ Phi Nhung, Ngọc Ánh…

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?