Chuyện tình cổ tích của chàng 1m26 và nàng 1m75

LĐO Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mặc dù được đăng tải cách đây không lâu, nhưng clip “Nơi em trở về” với chuyện tình cổ tích giữa đời thường của chàng cao 1m26 và nàng cao 1m75 đã khiến người xem thực sự xúc động về một tình yêu “không khoảng cách.”

Chàng trai tí hon Trần Xuân Tiến, nickname Kady Trần - cái tên quen thuộc của nhóm hài DamTV và top 10 Vietnam’s Next top Model 2012 Lê Thanh Thảo đã làm “rúng động” cộng đồng mạng khi quyết định công khai tình yêu tưởng chừng như không thể giữa hai người.

Chuyện tình cổ tích của chàng 1m26 và nàng 1m75 ảnh 1
Khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của cặp đôi đũa lệch.

Sự chênh lệch đến gần nửa mét của Xuân Tiến và Thanh Thảo khiến ai cũng ngỡ ngàng đến khó tin và nghi ngại về sự bền vững của tình yêu này. Nhưng những bức hình vui vẻ, hạnh phúc trong clip “Nơi em trở về” đã chứng tỏ, chỉ cần tình yêu, cặp đôi “đũa lệch” này có thể cân bằng mọi thứ và vượt qua những sóng gió của cuộc sống để được ở bên nhau.

Lời bài hát do một người bạn viết tặng riêng cho cặp đôi này với mong muốn gửi gắm thông điệp đơn giản nhưng giá trị về tình yêu trong cuộc sống của con người: “Hãy để cảm xúc đôi ta gần sát lại. Yêu thương có phải là cho ai đâu, mà chính là cho mình".

Xuân Tiến và Thu Thảo đều sinh năm 1993 và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cả hai cũng đang theo học tại các trường Đại học.

Clip cảm động về chuyện tình cổ tích của Xuân Tiến và Thanh Thảo.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt