Đạo diễn Khải Hưng trở lại với “Hợp đồng hôn nhân”

LĐ - 220 V.V
Chia sẻ

“Hợp đồng hôn nhân”(35 tập) đánh dấu sự trở lại của NSND Khải Hưng trong vai trò đạo diễn phim truyền hình. Ngay khi đọc kịch bản của một học trò cũ, đạo diễn Khải Hưng đã nhận ra sự thú vị và cũng nghĩ ngay đến hai chàng trai trẻ cũng từng là cựu học trò của ông cho 2 vai chính: Tô Dũng và Kiên Trung. 

Vai nữ chính ông dành cho cô gái xinh đẹp Bảo Thanh và như ông nói, các diễn viên đã không làm ông thất vọng, đặc biệt là Bảo Thanh.

Đạo diễn Khải Hưng trở lại với “Hợp đồng hôn nhân” ảnh 1
 Diễn viên Bảo Thanh trong phim "Hợp đồng hôn nhân"

“Hợp đồng hôn nhân” là câu chuyện về những người trẻ, được kể một cách duyên dáng, đạo diễn Khải Hưng tin rằng khán giả sẽ thích, và ông đặc biệt nhấn mạnh vai trò của biên kịch. 

Phong (diễn viên Tô Dũng) - một chàng trai nông thôn ước mơ trở thành diễn viên phim truyền hình. Qua lời hứa của người anh họ là Dương (diễn viên Kiên Trung), Phong sung sướng vì sẽ được đi đóng phim. Nhưng đến khi lên thành phố, Phong mới biết vai diễn không phải là trên phim mà là trong đời thực, với tư cách là ông chồng hờ trong một “Hợp đồng hôn nhân” có thời hạn. 

Người vợ của Phong là Quỳnh (diễn viên Bảo Thanh) - cô gái Hà Thành xinh đẹp, thành đạt - Giám đốc công ty truyền thông. Quỳnh đem lòng yêu sếp cũ của mình là Dũng (diễn viên Lâm Vissay) và âm thầm có con với Dũng. Nhưng khi biết anh ta là người đàn ông giả tạo và không muốn biến con thành sợi dây ràng buộc nên cô chủ động ra đi. 

Để hợp thức hóa đứa con trong bụng và không gây điều tiếng cho cha mẹ, cô đã nhờ Dương thiết kế để làm đám cưới với Phong. Và Phong bị cuốn vào và quay cuồng trong mớ bòng bong của những trách nhiệm ngoài hợp đồng, những sự cố oái oăm do chính anh tạo ra, nhưng hơn cả vẫn là trách nhiệm của tình người.

“Hợp đồng hôn nhân” còn có sự tham gia của những tên tuổi gạo cội trong làng phim Việt như Phú Thăng, Thanh Kha, Phú Đôn, Thu An… NSND - Đạo diễn Khải Hưng, có vai trò quan trọng trong những bước đi ban đầu của dòng phim truyền hình nhiều tập ở Việt Nam lần này tái xuất với “Hợp đồng hôn nhân” đem lại sự chờ đợi cho khán giả. Phim sẽ được phát sóng vào 20h40 các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 20.9.2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?