Dậy sóng tranh cãi quanh mốt áo dài váy đụp đang khuynh đảo dịp tết 2017

LĐO Hồng Quý
Chia sẻ

Thời trang tết 2017 nổi bật với sự xuất hiện của những chiếc áo dài cách tân mặc với váy xòe đang gây xôn xao dư luận và ngày càng trở thành đề tài bàn tán nóng hổi của cư dân mạng.

Những chiếc áo dài vạt được cắt ngắn trên đầu gối, thay cho quần dài là váy bồng bềnh xếp ly đã trở thành “mốt” mới trong dịp tết 2017. Việc xuất hiện một thiết kế mới lạ được coi là áo dài cách tân đã nảy sinh nhiều quan điểm và tranh luận trái chiều.

Dù được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì tính thời trang và tiện dụng, nhưng những người lớn tuổi, các chuyên gia về thời trang và các NTK nổi tiếng lại không ủng hộ việc cách tân áo dài. NTK Đức Hùng kịch liệt phản đối và cho rằng: “Những trang phục được cho là áo dài váy đụp kia chỉ mang tính giải trí, người nước ngoài nhìn vào không ai gọi đó là trang phục Việt Nam”.

Bên cạnh ý kiến của các chuyên gia, cư dân mạng cũng chia thành nhiều luồng ý kiến bên chiếc áo dài mới lạ này. Một phần thì cho rằng thiết kế này rất đẹp, năng động, trẻ trung và giúp giới trẻ nhớ về truyền thống.

Dậy sóng tranh cãi quanh mốt áo dài váy đụp đang khuynh đảo dịp tết 2017 ảnh 1
Một bộ phận cư dân mạng dành lời khen cho thiết kế mới lạ này

Còn số đông thì đưa ra những quan điểm, mong muốn xóa sổ những chiếc áo dài đang làm mất đi “quốc hồn của người Việt”.

Dậy sóng tranh cãi quanh mốt áo dài váy đụp đang khuynh đảo dịp tết 2017 ảnh 2

 

Dậy sóng tranh cãi quanh mốt áo dài váy đụp đang khuynh đảo dịp tết 2017 ảnh 3
Nhiều ý kiến, quan điểm từ nhẹ nhàng đến gay gắt dành cho những chiếc áo dài thời trang đang được các bạn trẻ ưa chuộng

Dù dù muôn vàn lời khen, lời chê thì những chiếc áo dài mặc kèm váy đụp đã cùng bao cô nàng xúng xính phố xuân. Không biết cuộc tranh luận này sẽ kéo dài đến bao giờ và số phận của mẫu thiết kế này sẽ đi đâu về đâu nhưng nó đã và đang chiếm được cảm tình của số đông các bạn trẻ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Trương Lưu Thủy
Áo này không phải áo dài Việt Nam....Áo Trung Quốc! Hãy tìm xem mấy bộ phim Trung Quốc như Bến Thượng Hải...sẽ có những mẫu áo gần giống như thế này....Hãy "tỉnh giấc"!
Trả lời - -
Nguyen Hong Thanh
Những "nhà thiết kế" nghĩ ra kiểu áo kỳ dị này mà cũng gắn tên áo đài, rồi những người xúng xính mặc vào người tất cả đều là dân "ÓC QUÁ NGẮN" không thèm chấp nữa, bình luận làm gì cho tốn hơi vì chả có gì để bình luận cả!!!
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt