Đêm đăng quang "Thử thách cùng bước nhảy"

LĐO Đặng Trần
Chia sẻ
Top 20 hội ngộ.

Trong đêm chung kết thứ chín vừa qua, 4 thí sinh xuất sắc nhất của “Thử thách cùng bước nhảy – So You Thinh You Can Dance” đã thực sự bùng nổ với những màn biểu diễn đầy ấn tượng.

Trong khi khán giả vẫn đang hồi hộp chờ đợi kết quả chung cuộc thì ngay sau đêm thi, top 4 cùng với 16 thí sinh còn lại của top 20 đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho đêm gala đăng quang của “Vũ công được yêu thích nhất” diễn ra vào 21h tối thứ  bảy- ngày 15.12- được truyền hình trực tiếp trên các kênh HTV7, HN1, DRT, CVTV1 và YanTV.

Sau hơn 6 tháng tranh tài quyết liệt, hành trình chinh phục “Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance” đã gần kết thúc.

Trong liên tục 9 tuần vừa qua, khán giả đã không ít lần bị chinh phục bởi những màn biểu diễn hết sức ấn tượng của của các thí sinh. Trong đêm gala công bố kết quả sắp tới, khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức những tiết mục xuất sắc nhất mà các thí sinh top 20 đã từng trình diễn tại “Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance”.

Đêm đăng quang
Top 20 cùng tập chung một tiết mục cho đêm gala.

Trong đêm công bố kết quả này, khán giả sẽ có thể gặp lại các thí sinh từng được yêu thích như cặp đôi nhỏ tuổi Tố Như - Tuấn Đạt, cặp đôi nhan sắc Vinh Hải - Quỳnh Trang, Huỳnh Mến – Tư Duy, Kim Phụng – Minh Hiền hay cặp đôi nhí nhảnh Thúy Hằng và Toàn Trung,… với những tiết mục thành công nhất của họ.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn theo cặp, những tiết mục nhóm từng được biên đạo khá công phu cũng sẽ được biểu diễn trong đêm gala trao giải. Đêm công bố kết quả cuối cùng này hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ vô cùng thú vị, khi ngoài những tiết mục đã từng để lại dấu ấn trong lòng khán giả, các thí sinh sẽ mang lại những tiết mục hoàn toàn mới do chính các thí sinh tự biên đạo. Đặc biệt, đêm gala còn có sự góp mặt của những khách mời rất nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hưng...

Tuần này, John Huy Trần và Việt Max sẽ tiếp tục đồng hành với các thí sinh với vị trí ban giám khảo khách mời, cùng Chí Anh và Tuyết Minh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ