Duy Long được nhạc sĩ Minh Đức chọn hát trong album “Có lẽ vì”…

LĐO M.T
Chia sẻ

Những ngày đầu năm 2017, tác giả quyển tản văn “Sài Gòn chữ vội trên vai” từng gây xôn xao làng văn chương trong thời gian vừa qua - bác sĩ, nhạc sĩ Minh Đức - đã ra mắt giới yêu nhạc album “Có lẽ vì”- Tình khúc Minh Đức Vol 2. Duy Long được chọn để thể hiện các ca khúc trong album cùng khách mời Viết Lãm.

Đã từng  làm việc với nhiều ca sĩ với giọng đẹp như Thụy Long, Trọng Bắc, Nguyễn Hồng Ân, Duy Hưng, Lê Minh Đức,  nhưng theo nhạc sĩ Minh Đức, Duy Long là một trong những ca sĩ hát tình ca hay nhất Sài Gòn hiện nay với chất giọng riêng - trầm, khàn, sâu lắng.
Chính vì lẽ đó mà Duy Long là ca sĩ được nhạc sĩ tin tưởng chọn là người thể hiện những tình khúc của anh và nhạc sĩ cũng đã xem Duy Long như người đồng hành cùng những sáng tác của anh.
Cặp đôi Minh Đức – Duy Long sẽ có những dự án âm nhạc dài hơi tiếp theo, hứa hẹn nhiều sản phẩm hay góp vào đời sống âm nhạc Sài Gòn và cả nước.
Duy Long được nhạc sĩ Minh Đức chọn hát trong album “Có lẽ vì”… ảnh 1
Ca sĩ Duy Long – gốc Bạc Liêu - là một ca sĩ phòng trà nhiều năm nay, lần đầu tiên ra mắt công chúng yêu nhạc sản phẩm chuyên nghiệp.

Trong album “Có lẽ vì”, ca sĩ Duy Long thể hiện 9 tình khúc của Minh Đức viết về Sài Gòn, về tình yêu với ca từ đẹp, giai điệu nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người: Sài Gòn ngày xa phố; Sang mùa; Dạ khúc tình yêu; Ngày không em; Có lẽ vì; Ru người, ru ta; Có lời nào ta lỡ quên; Cứ mãi là giấc mơ; Mẹ là cánh cò yêu thương.

Đặc biệt ca khúc “Mẹ là cánh cò yêu thương” là 1 trong 10 ca khúc được Hội Âm nhạc TPHCM trao tặng thưởng cho 10 tác phẩm âm nhạc hay nhất năm 2015. Riêng bài hát chủ đề "Có lẽ vì" là bài hát đã được nhiều ca sĩ trong và ngoài nước chọn để thể hiện và từ lâu đã được cộng đồng mạng yêu thích.

Lợi nhuận thu được từ album sẽ được nhạc sĩ Minh Đức – ca sĩ Duy Long đưa vào Quỹ Heart to heart- chắp cánh ước mơ nhằm giúp các trẻ em nghèo học giỏi.
Duy Long được nhạc sĩ Minh Đức chọn hát trong album “Có lẽ vì”… ảnh 2
Ca sĩ Duy Long sẽ xuất hiện trên truyền hình trong một gameshow âm nhạc đặc sắc sắp tới

Sau thành công của một loạt các hoạt động gây quỹ - đêm nhạc "Có lẽ vì"triển lãm tranh thiếu nhi Chắp cánh ước mơ và tái bản quyển tản văn "Sài Gòn chữ vội trên vai", bác sĩ – nhạc sĩ Minh Đức, người sáng lập và điều hành Quỹ Heart to heart- chắp cánh ước mơ và những người cùng tâm huyết đã có những hoạt động thật sự ý nghĩa với 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi khu Long Bình Tân, Vĩnh Cửu – Đồng Nai, 3 suất học bổng đặc biệt cho  những em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước