“Fast and Furious 8” phá vỡ kỷ lục ra mắt phim của “Kong” tại Việt Nam

LĐO Hà Anh
Chia sẻ
Ảnh: Universal.

Bộ phim “The Fate of the Furious”, phần 8 của loạt phim bom tấn “Fast and Furious” đạt doanh thu 70,5 tỉ đồng sau 3 ngày công chiếu tại thị trường Việt Nam, phá kỷ lục trước đó của bom tấn “Kong: Skull Island”.

Doanh thu phần 8 của “Fast and Furious” đã lên tới 70,5 tỉ đồng từ hơn 818.382 lượt vé, tính đến ngày 16.4 tại thị trường Việt Nam, thông tin do nhà phát hành CGV tiết lộ. Riêng doanh thu của “The Fate of the Furious” đạt được từ hai ngày khởi chiếu sớm là 12 và 13.4 đã đạt được tới hơn 20 tỉ đồng. Phần 8 của series phim 16 năm này được chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ thứ 6, ngày 14.4.

Trước đó, kỷ lục doanh thu phòng vé tuần đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam thuộc về “Kong: Skull Island”. Bộ phim bom tấn có nhiều cảnh quay tại Việt Nam đã thu được hơn 62 tỉ đồng sau 3 ngày đầu công chiếu.

Hiện tại, phim của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts vẫn đang giữ kỷ lục doanh thu phòng vé tại Việt Nam với doanh thu trên 170 tỉ đồng. Vị trí tiếp theo là “Fast and Furious 7” với 146 tỉ đồng.

Với doanh thu kỷ lục những ngày đầu ra mắt, “Fast and Furious 8” được kỳ vọng sẽ xác lập kỷ lục mới về doanh thu tại thị trường Việt Nam.

“Fast and Furious 8” phá vỡ kỷ lục ra mắt phim của “Kong” tại Việt Nam ảnh 1
Dàn diễn viên chính trong "Fast and Furious 8". Ảnh: Universal

Bom tấn “Fast and Furious 8” với tên gọi “The Fate of the Furious” đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé trên thị trường toàn cầu ngay tuần đầu ra mắt. Với doanh thu 532 triệu USD trên thị trường toàn thế giới, “Fast and Furious 8” đã đánh bại kỷ lục của “Star War: The Force Awakens” và “Jurassic World”.

Phần 8 của series “Fast and Furious” có nội dung xoay quanh thế giới của các băng đảng, của xe cộ với những màn đua xe đỉnh cao. Ngoại trừ tài tử Paul Walker đã qua đời trong tai nạn xe năm 2013, “The Fate of the Furious” có sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên làm nên tên tuổi của bộ phim như Vin Diesel, Dwayne Johnson, Tyrese Gibson… và có thêm sự góp mặt của minh tinh Charlize Theron.

“The Fate of the Furious” đang được trình chiếu trên các rạp trên toàn quốc. Theo thông tin từ hãng Universal, phần 9 và phần 10 của bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu trong các năm 2019 và 2021.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có