Gương mặt thân quen nhí 2016: Không để bé trai giả gái

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Các thí sinh nhí cùng những nghệ sĩ hỗ trợ trong chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016

Chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016 mùa thứ ba sẽ quay trở lại với sự tham gia của các thí sinh nhí từng tham gia các cuộc thi Đồ Rê Mí, Vietnam Idol Kids hay The Voice Kids.

Các cặp thí sinh tham gia mùa này có ca sĩ Hà Thúy Anh (Giải 3 Gương mặt thân quen 2016) và bé Minh Chiến, biên đạo múa - đạo diễn Lê Việt và bé Nhã Thy (từng tham gia 2 mùa Giọng hát Việt nhí), diễn viên hài Lê Giang và bé Mai Chi (từng tham gia Vietnam Idol Kids); ca sĩ Thu Hằng (Quán quân Solo cùng Bolero mùa 2) và bé Công Quốc (từng tham gia Giọng hát Việt nhí), diễn viên Đình Hiếu (từng tham gia Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò, Lật mặt 2...) và bé Quốc Thái (Quán quân Đồ Rê Mí 2013).

Gương mặt thân quen nhí 2016: Không để bé trai giả gái ảnh 1
 Các thí sinh của Gương mặt thân quen nhí 2016

Đạo diễn Quốc Thảo nhiều năm gắn bó với chương trình cho biết năm nay tiếp tục không để bé trai giả gái: "Chương trình không muốn đem nhiều hình ảnh phản cảm lên sân khấu vì các bé đang trong độ tuổi phát triển về giới tính, cảm xúc. Chương trình tránh tối đa việc khai thác các hình thức diễn hài phản cảm và hướng đến nội dung nhân văn, tích cực. Các thí sinh được yêu cầu không diễn cường điệu, quá lố hình tượng nghệ sĩ họ hóa thân. Đồng thời quyết định thay đổi về thiết kế sân khấu, sử dụng những cảnh trí sân khấu thật để giúp các thí sinh nhí có cảm xúc thật khi biểu diễn, góp phần mang lại cảm giác sống động hơn".

Trước những lo lắng về việc tham gia chương trình sẽ ảnh hưởng đến việc học của các bé, bà Vũ Thị Bích Liên - Giám đốc công ty Sóng Vàng, nhà sản xuất chương trình - cho biết lịch ghi hình luôn được xếp sau giờ học hoặc vào những ngày cuối tuần. Những bé nhà ở xa sẽ được ban tổ chức bố trí việc học tại TPHCM ít nhất một học kì.

Ban giám khảo năm nay là vẫn là NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Mỹ Linh. Ở sân chơi này, 6 bé thuộc độ tuổi 8-15 sẽ kết hợp với 6 thí sinh lớn hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng để biểu diễn cùng nhau. Thí sinh lựa chọn nhân vật gốc bằng cách bấm nút ngẫu nhiên.

Chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016 sẽ phát sóng lúc 21h10 phút tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 7.10.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Cô bé 14 tuổi bị phiến quân IS cưỡng hiếp suốt 6 tháng