Hào hứng chờ đón Liveshow đầu tiên ở vòng Đối đầu của Vũ điệu đam mê

LĐO Hiền Phạm
Chia sẻ
Nhóm 0h.

Với các thí sinh, các tiết mục không chỉ là tâm sức của rất nhiều người, nhiều thời gian, nhiều đánh đổi mà còn là sự thăng hoa của đam mê, của tình yêu với vũ đạo. Và họ sẽ mang điều đó lên sân khấu để chứng minh và khẳng định tài năng, sự cố gắng của mình trong cuộc so tài loại trực tiếp không khoan nhượng.

Đêm thi này sẽ đa dạng thể loại từ Hiphop, Popping tới Dancesport, Free Funk… Có 14 nhóm/thí sinh chia thành 7 cặp đấu để đối đầu cùng nhau và họ đã có những chia sẻ trước đêm thi sắp tới.

Nhóm Oh (gây ấn tượng với bài thi mang nồi, xoong lên sân khấu) chia sẻ: “Nhóm mình sẽ tiếp tục thể hiện một câu chuyện cổ tích nhưng lần này sẽ phá cách hơn và hiện đại hơn, trẻ trung hơn. Khi cận kề ngày thi, thật sự Oh rất hồi hộp và có nhiều cảm xúc, vừa lo lắng nhưng cũng lại tự tin. Đối thủ lần này của Oh là một nhóm nhảy có phong cách lạ và quái. Và đây là một thử thách không hề nhỏ của Oh.”

Hào hứng chờ đón Liveshow đầu tiên ở vòng Đối đầu của Vũ điệu đam mê ảnh 1
Nhóm Bằng Linh.

Nhóm Bằng Linh theo đuổi bộ môn Dancesport cho biết: “Bài thi cho đêm Đối đầu của nhóm là câu chuyện buổi đầu gặp gỡ, trêu ghẹo nhau của các đôi nam nữ và thể hiện những rung động của tình yêu chớm nở. Để làm được nội dung này, nhóm đã sử dụng nhiều điệu nhảy để kết hợp với thể loại xuyên suốt là Dancesport và phần nhạc nhóm chọn cũng sẽ mới lạ hơn. Với tiết mục này Bằng Linh sẽ có thêm nhiều các động tác khó, kĩ thuật cao để đấu lại với những “đối thủ” rất dễ thương của mình.”

Hào hứng chờ đón Liveshow đầu tiên ở vòng Đối đầu của Vũ điệu đam mê ảnh 2
Nhóm Trò chơi bắt đầu.

Các chàng trai của nhóm Trò chơi bắt đầu chia sẻ: “Đối đầu với nhóm là những người bạn chơi thân, nên khi đấu cùng nhau sẽ rất buồn, hơn nữa sẽ có một nhóm phải ra đi. Tất cả các anh em trong nhóm đều đang dồn tâm sức của mình vào đêm thi tới, vì nó không đơn thuần là một buổi tranh tài mà còn là lúc tất cả các đam mê được bộc lộ ra hết. Với nhóm, lúc này, thắng thua không phải là điều quan trọng mà điều lớn hơn là: Được bước lên sân khấu và chiến thắng bản thân mình.”

Hào hứng chờ đón Liveshow đầu tiên ở vòng Đối đầu của Vũ điệu đam mê ảnh 3
Giang Popper.


Trường Giang Popper tâm sự: “Tranh đấu với mình là một popper có nền tảng kĩ thuật cơ bản tốt và bạn ấy cũng có cả chất nghệ sĩ mà không phải popper nào cũng có. Tuy nhiên, có thể đó cũng sẽ là bất lợi khi tiết mục của bạn ấy mang nhiều nghệ thuật mà ít giải trí.  Hiện nay mình rất thoải mái vì với mình khi bước lên sân khấu là một khoảnh khắc tuyệt vời.”

Sau thời gian Quốc tang, chương trình Vũ điệu đam mê sẽ trở lại với khán giả lúc 21g10 ngày 19.10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nguy cơ “xóa sổ” trường liên cấp 25 tuổi: UBND tỉnh Vĩnh Phúc càng quy hoạch càng thiếu chuẩn?