Hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường trước khi qua đời

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường "Bí ẩn song sinh"

Trước khi lâm trọng bệnh, Minh Thuận vẫn cố gắng tham gia "Bí ẩn song sinh" vào cuối tháng 5.2016 dù lúc đó tình trạng sức khỏe của anh không được tốt. Và đây cũng là vai diễn cuối cùng trên màn ảnh rộng của anh.

Anh đóng phim "Bí ẩn song sinh" trong tháng 5 và 6. Khoảng tháng 8, anh trở bệnh nặng và nhập viện, rồi qua đời vào ngày 18.9. 

Ban đầu, vai của Minh Thuận do một người khác đảm nhận. Nhưng sau đó người này bị tai nạn bất ngờ nên hủy hợp đồng. Được mời vào dự án, Minh Thuận đắn đo vì thời gian chuẩn bị quá gấp, lại phải đi quay nhiều ngày, không phù hợp cho sức khỏe của anh. 

Tuy vậy, sau đó anh đồng ý: "Thôi thì mỗi vai diễn đều có cái duyên. Anh sẽ đọc kỹ kịch bản một lần nữa. Anh rất kỹ tính khi làm việc. Nếu không có đủ thời gian nghiên cứu vai, anh rất lo" - Minh Thuận trao đổi với nhà sản xuất.

Hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường trước khi qua đời ảnh 1
 
Hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường trước khi qua đời ảnh 2
 

Minh Thuận vào vai ông Hùng - một bác sĩ có người anh em song sinh đã qua đời từ lâu. Ông Hùng có một người con gái đang là cảnh sát điều tra tên Linh Đan (Midu) và một người vợ bị tâm thần lâu năm - bà Giang (Mỹ Duyên). 

Bi kịch gia đình ông Hùng bắt đầu hé lộ khi khi Linh Đan cùng bạn trai là Duy Anh (Lưu Quang Anh) tiến hành điều tra những vụ án song sinh bị mất tích mà các manh mối điều dẫn đến vợ ông.

Hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường trước khi qua đời ảnh 3
 

Những ngày trên phim trường, Minh Thuận luôn tích cực làm việc, tinh thần lạc quan. Nam nghệ sĩ không đòi dời lịch hay nghỉ quay buổi nào dù người anh xuất hiện đầy vảy nến. 

Trong thời gian ghi hình, sức khỏe Minh Thuận suy yếu do anh không ăn uống được nhiều vì các triệu chứng dị ứng da gây khó chịu. Lúc đó, Minh Thuận vẫn giấu bệnh tình và chỉ nói anh đang bị dị ứng. Sau này, đoàn phim mới biết anh bị bệnh liên quan đến phổi.

Hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường trước khi qua đời ảnh 4
 

Do bị bệnh, có những phân đoạn chất giọng của Minh Thuận không đạt yêu cầu. Sau khi nam ca sĩ qua đời, đoàn phim quyết định không lồng tiếng lại những phân đoạn này như dự kiến vì muốn giữ kỷ niệm của anh trong phim.

Bên cạnh phim "Bí ẩn song sinh", Minh Thuận còn nhận thêm vai nhỏ trong phim "Bốn năm, hai chàng, một tình yêu" của đạo diễn Luk Vân. Phim này đóng máy vào tháng 8 với sự tham gia của các diễn viên Midu, Harry Lu...

Sau khi nghe tin Minh Thuận qua đời, các diễn viên trong đoàn làm phim "Bí ẩn song sinh" đều bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của một người anh đáng kính và chia sẻ những dòng trạng thái đầy cảm xúc của mình về Minh Thuận trên trang cá nhân.

Hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường trước khi qua đời ảnh 5
 Elly Trần nhớ lại kỷ niệm làm phim với Minh Thuận.
Hình ảnh cuối cùng của Minh Thuận trên phim trường trước khi qua đời ảnh 6
 Midu đau buồn khi nghe tin Minh Thuận qua đời.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước