Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa sơn nữ quảng bá du lịch Sapa

LĐO M.T
Chia sẻ

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh luôn có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện. Trong 2 ngày 10-11.9 vừa qua, người đẹp nhận được lời mời của chương trình Svietnam – VTV1 tham dự ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây Sapa.

  
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa sơn nữ quảng bá du lịch Sapa ảnh 1
 
Hoa hậu Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sapa và mặc dù đã tìm hiểu về Sapa qua nhiều nguồn thông tin, nhưng đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khỏi ngỡ ngàng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa sơn nữ quảng bá du lịch Sapa ảnh 2
 
Ngày đầu ghi hình, Linh được đoàn hướng dẫn tới cánh đồng lúa chín ở bản Cát Cát. Thời điểm này, khắp những quả đồi rộ màu vàng óng và thoảng hương lúa chín.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa sơn nữ quảng bá du lịch Sapa ảnh 3
 
Buổi tối, đoàn đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ. Mỹ Linh hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát chung vui với mọi người.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa sơn nữ quảng bá du lịch Sapa ảnh 4
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa sơn nữ quảng bá du lịch Sapa ảnh 5
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa sơn nữ quảng bá du lịch Sapa ảnh 6
 
Ngày hôm sau, Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Tân hoa hậu chia sẻ:“Cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, Linh muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”.

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trần tình của bà nội cháu bé nghi bị hai phụ nữ bán tăm bắt cóc