Hơn 1%, Trần Hữu Kiên giành quán quân Vietnam's Got Talent

LĐO Phạm Hưng
Chia sẻ
Trần Hữu Kiên trong niềm vui chiến thằng

Tối 21.4 đã chứng kiến sự đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam's Got Talent mùa thứ hai của chàng luật sư tập sự  có chất giọng opera cao vút Trần Hữu Kiên.

Hữu Kiên trở thành Quán quân mùa thứ hai với tỷ lệ 33% lượng phiếu bình chọn. Anh chỉ nhỉnh hơn 1% số phiếu so với nhóm Hoa Mẫu Đơn.

Trong đêm thi Gala, Hữu Kiên đã chọn ca khúc "Hà Nội niềm tin và hy vọng" để biểu diễn. Chất giọng opera của anh khiến khán giả phấn khích và cổ vũ nhiệt tình. Giám khảo Huy Tuấn đã dự đoán như vậy ngay sau tiết mục của Kiên: "Hiếm có ai lên được những nốt cao như em. Tôi nghĩ rằng, tiết mục của em hoàn toàn có thể chiến thắng trong đêm nay"..  Còn giám khảo Thành Lộc chia sẻ thêm: "Nhạc sĩ Đức Trí nói với tôi rằng, nốt cao nhất của Hữu Kiên bằng nốt cao nhất của Mỹ Linh. Sự phiêu của Kiên rất quan trọng, khiến khán giả say sưa. Tiết mục này hoàn toàn xứng đáng trong đêm nay".

Trong đêm Gala, có đến 3 tiết mục thi hát. Hoa Mẫu Đơn là nhóm duy nhất so tài bằng nghệ thuật xiếc. Những em bé mồ côi hóa thành những thiên thần biểu diễn xiếc tạp kỹ. Hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của nhóm xiếc nhí khiến nhiều người thích thú. Ngôi vị á quân của chương trình cũng rất xứng đáng với sự khổ luyện của các em.

Các tiết mục còn lại trong đêm gala như màn hát ca trù của Kiều Anh, biểu diễn sáo của Huyền Trang hay ca khúc sôi động của cậu bé rock "mèo béo" tuy rất ấn tượng nhưng đều dừng bước trước số phiếu bình chọn của khán giả.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nhìn lại hành trình phanh phui gần 3.000 hồ sơ thương binh giả của 2 lão nông 80 tuổi