Xem++:

In the Spotlight trở lại với Hà Trần hát Trần Tiến

LĐ - 216 M.K
Chia sẻ

Đêm nhạc “Hà Trần hát Trần Tiến” vào 20h ngày 30.9 tới tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội sẽ đánh dấu sự trở lại của chuỗi chương trình âm nhạc “In the Spotlight” - một thương hiệu series ca nhạc đã được khẳng định trong 5 năm qua do Cty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh tổ chức.

Đây là chương trình đầu tiên, mở màn cho format mới của chuỗi “In the Spotlight”. Cách đây 4 năm, “In the Spotlight” đã liều lĩnh “khoác comple cho âm nhạc Trần Tiến” thì lần này, êkip tổ chức khắc họa chân dung âm nhạc của ông một cách chân thực nhất, với nhiều mảng ca khúc đa dạng, phong phú, được thể hiện chủ đạo qua giọng ca Hà Trần và sự hỗ trợ của dàn nhạc “In the Spotlight”. Chương trình còn có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt nhằm mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả yêu nhạc Trần Tiến.

In the Spotlight trở lại  với Hà Trần hát Trần Tiến ảnh 1
 Nhạc sĩ Trần Tiến và êkíp tổ chức chương trình.

Trong chương trình “In the Spotlight” lần này, Hà Trần sẽ được thỏa sức phiêu linh trên cánh đồng âm nhạc của chú mình. Với “Hà Trần hát Trần Tiến”, người nghe không chỉ được sống lại những cảm xúc hồn nhiên, mộc mạc trong các ca khúc đậm chất lãng tử của Trần Tiến thời du ca, mà còn đắm say cùng những ca khúc viết về tình đời, tình người thiết tha, hay có lúc lại lặng lẽ chiêm nghiệm với những bài hát mang đậm triết lý, tư tưởng của ông. Ngoài những bài hát đã được đông đảo khán giả biết đến, chương trình cũng sẽ giới thiệu một số sáng tác gắn liền với những giai đoạn, bối cảnh đặc biệt đối với nhạc sĩ Trần Tiến mà lâu nay chưa được phổ biến rộng rãi. Nhạc sĩ Hồng Kiên - Giám đốc nghệ thuật của chương trình nói: “Cách đây tròn 4 năm, chúng tôi cũng đã từng tổ chức chương trình “Trần Tiến In the Spotlight”. Đối với tôi, thực hiện một đêm nhạc Trần Tiến lần thứ hai chắc chắn là thách thức lớn. Tuy nhiên, với nhiều ý tưởng đột phá, với những điểm nhấn chưa từng có cùng cộng hưởng với cảm xúc của khán giả, Hà Trần sẽ có những giây phút thăng hoa trên sân khấu”.

Cũng trong đêm nhạc này, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ cho ra mắt cuốn sách “Ngẫu hứng Trần Tiến” gồm 27 khúc ngẫu hứng văn xuôi viết về những kỷ niệm buồn vui, những cảm xúc và trải nghiệm khó quên, những thăng trầm sóng gió trong suốt cuộc đời mình. Đây là lần đầu tiên Trần Tiến cho ra mắt một cuốn sách, mang đến cho khán giả những góc nhìn sâu sắc, rõ nét hơn về một “biển tư duy” của ông đằng sau những bài hát được nhiều người yêu thích. Nhạc sĩ Trần Tiến nói: “Với đêm nhạc, tôi vẫn sẽ đóng vai trò là một khán giả ngồi nghe. Còn cuốn tự truyện mà tôi mang theo là món quà nhỏ của riêng tôi dành tặng khán giả. Khán giả đã từng được nghe nhạc của tôi, nghe những lời nói của tôi qua những buổi chuyện trò, nhưng chưa bao giờ được đọc những con chữ của tôi trên mặt giấy. Tôi coi cuốn sách này như những “bài hát trong bóng tối” của Trần Tiến mà lần đầu tiên tôi có dịp giới thiệu tới mọi người”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á