Jennifer Aniston làm phim về ung thư vú

Chia sẻ

Người đẹp tóc vàng sau khi cho ra mắt thương hiệu nước hoa mang tên mình, đã tiếp tục thử thách tài năng ở lĩnh vực đạo diễn. Cô sẽ tham gia một bộ phim ngắn về căn bệnh ung thư vú với vai trò đạo diễn.

Đây là một phần của dự án Project Five – dự án nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của con người về bệnh ung thư vú.

Nhiều bạn bè của Jen là các ngôi sao nổi tiếng cũng sẽ tham gia dự án này như: Alicia Keys, Demi Moore, Monster và đạo diễn Patty Jenkins Entourage. Ngoài ra, sẽ có một người thứ 5 nữa cũng sẽ tham gia nhưng thông tin về người này chưa được tiết lộ.

Jen tiếp tục thử thách mình ở một vai trò mới
Jen tiếp tục thử thách mình ở một vai trò mới

Chia sẻ về vai trò mới của mình, người đẹp của ‘Friends” cho biết trên Us Weekly: "Hy vọng của chúng tôi là với dự án này, chúng tôi sẽ tuyên truyền được nhiều hơn về căn bệnh ung thư vú để mọi người biết cách phòng tránh tốt hơn và sống khỏe mạnh hơn.Những bộ phim của chúng tôi sẽ có sức lay động lớn đến những người không may mắc căn bệnh này”.
 
Cô rất háo hức với dự án phim này
Cô rất háo hức với dự án phim này

Cô cũng nói thêm: "Chúng tôi cũng mong muốn những bệnh nhân đã mắc căn bệnh này không bi quan và tin tưởng vào cuộc sống. Chúng tôi sẽ mang đến niềm tin cho họ, không phân biệt họ là ai”.

Đây là lần thứ hai Jennifer Aniston ngồi ghế đạo diễn. Năm 2010, cô từng là đồng đạo diễn bộ phim ngắn “Room 10”, từng tham dự nhiều LHP ngắn quốc tế

Tháng trước, cô đã cho ra mắt một thương hiệu nước hoa mang tên mình
Tháng trước, cô đã cho ra mắt một thương hiệu nước hoa mang tên mình

Cách đây 1 tháng, nữ diễn viên xinh đẹp đã cho ra mắt thương hiệu nước hoa mang tên “Jennifer Aniston”. Với thương hiệu nước hoa này, Jen nói, cô muốn tạo ra một hương thơm riêng biệt của chính cá nhân mình để tặng cho các bạn gái của cô.

Năm nay, một bộ phim có sự tham gia của Jennifer đã có mặt tại Việt Nam. “Just go with it” (Cô vợ hờ) đóng cùng tài tử Adam Sandler. Bộ phim tình cảm, hài hước, thu hút rất đông khán giả đã một lần nữa cho thấy khả năng diễn xuất tuyệt vời của Jen.

Quỳnh Chi (Theo DailyMail)
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đề toán nhiều câu khó, đạt điểm cao không dễ