Khởi động “Ý tưởng trẻ thơ 2013”

L.Q.V
Chia sẻ
Lễ trao giải cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ 2012”

Đây là lần thứ 6 cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” được Cty Honda Việt Nam và Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GDĐT Việt Nam) phối hợp tổ chức, dành cho học sinh tiểu học trên toàn quốc, nhằm khuyến khích sự sáng tạo, khơi dậy những suy nghĩ nhân bản và trách nhiệm xã hội của thiếu nhi Việt Nam.

Cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ 2013” có chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, được chia thành 3 vòng thi. Vòng 1 thể hiện ý tưởng bằng tranh. 60 tranh có ý tưởng ấn tượng nhất sẽ được chọn vào vòng 2: Chuyển ý tưởng thành mô hình. 30 mô hình xuất sắc nhất sẽ được chọn dự vòng 3 (chung kết) và các chủ nhân mô hình sẽ có phần thuyết trình trực tiếp trước ban giám khảo. Chung cuộc, sẽ có 10 tác phẩm được chọn trao giải (học bổng), gồm 2 giải nhất (20 triệu đồng), 2 giải nhì (14 triệu đồng), 2 giải ba (8 triệu đồng), 4 giải Honda (4 triệu đồng). Ngoài ra còn có 20 giải khuyến khích (2 triệu đồng) cho các ý tưởng lọt vào vòng chung kết. Các trường có thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ lần lượt được nhận phần thưởng có giá trị 60 - 50 - 40 triệu đồng.

Cũng theo thông lệ như các lần thi trước, năm nay, với mỗi ý tưởng hợp lệ nhận được, Cty Honda Việt Nam sẽ trích 10.000 đồng góp vào quỹ từ thiện giúp đỡ học sinh tiểu học toàn quốc. Hạn cuối nhận tranh dự thi: 31.5.2013. Chi tiết cuộc thi tham khảo tại địa chỉ: www.honda.vn. Lễ trao giải dự kiến tiến hành vào tháng 8.2013.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Cá chết phơi bụng sau xả lũ, dân khóc mất trắng cả tỉ đồng