Lạnh gáy với những nỗi ám ảnh kinh hoàng trong "Hồn ma trở lại"

LĐO M.T
Chia sẻ

Vào ngày 5.8, phim "Hồn ma trở lại" (The Remains) được khởi chiếu tại hơn 82 cụm rạp trên toàn quốc  (cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ). Bộ phim được trông chờ sẽ mang đến cho khán giả nỗi kinh hoàng mới sau The Conjuring 2 và Lights Out khi trailer phim đã thu hút tổng cộng hơn 200.000 lượt xem, yêu thích và chia sẻ.

Lý do đầu tiên khiến bộ phim gây chú ý là đậm chất tâm linh. Vẫn là motip hồn ma trở lại ám người sống, nhưng cách đạo diễn Thomas Della Bella thể hiện chúng trên màn ảnh rộng đã thật sự khiến người xem kinh hoàng, với những chi tiết ám ảnh về tâm linh như “thời gian của quỷ” - 3 giờ sáng hay một buổi gọi hồn nhuốm màu kì bí. 

Lạnh gáy với những nỗi ám ảnh kinh hoàng trong
 Hai diễn viên nhí trong phim
Thứ hai, đề tài về một ngôi nhà bị ma ám đã quá quen thuộc với nhiều fan của dòng phim kinh dị, nhưng mỗi phim đều mang một màu sắc khác nhau. Và với "Hồn ma trở lại", nỗi ám ảnh về nơi chốn thân thuộc nhất của mỗi người sẽ được đưa lên một tầm cao mới.
Thứ ba, trò chơi  mới Mississippi (đếm cừu), giống như trò trốn tìm của Việt Nam, đã đưa gia đình John đến với bi kịch thật sự và là chìa khóa mở ra cánh cửa địa ngục cho các thành viên trong gia đình. Nó cũng “dẫn dắt“ 2 chị em Victoria và Aiden đến “chiếc rương đồ chơi” còn đáng sợ hơn thế trong ngôi nhà mới. Không chỉ trốn tìm, búp bê, ngôi nhà búp bê hay cả trò chơi chụp hình quen thuộc, sẽ không trò chơi nào có thể khiến bạn ngon giấc sau khi xem phim.
Lạnh gáy với những nỗi ám ảnh kinh hoàng trong
Phía sau những màn hù dọa nghẹt thở, người xem sẽ lắng đọng trước những khoảnh khắc tình cảm của bộ phim.
Không chỉ nhằm vào mục tiêu hù dọa khán giả sợ chết khiếp, "Hồn ma trở lại" còn gửi gắm thông điệp về tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng. Đó là sự ân cần, chu đáo của ông bố trẻ “gà trống nuôi con”. Đó là sự nhẫn nại nhưng không kém phần nghiêm khắc của người cha dành cho cô con gái ở tuổi “nổi loạn” sau sự ra đi đột ngột của mẹ cô. Chính sức mạnh từ tình yêu thương của gia đình đã đẩy lùi mọi ám ảnh của bóng ma quá khứ

Bộ phim do đạo diễn Thomas Della Bella (Open House) thực hiện, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng: Todd Lowe (True Blood), Nikki Hahn (Jimmy Kimmel Live!, American Horror Story: Asylum), Lisa Brenner (The Patriot), Samuel Larsen (Glee)...

Trailer "Hồn ma trở lại":


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?