Lệ Hằng lọt top 3 trang phục được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2016

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Trang phục dạ hội của Lệ Hằng do Chung Thanh Phong thiết kế đã vinh dự có tên trong top 3 trang phục được yêu thích nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2016.

Trên trang cá nhân, NTK Chung Thanh Phong vừa chia sẻ niềm vui đầu năm khi trang phục mà anh thiết kế cho Lệ Hằng tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2016 đã vinh dự có tên trong top 3 được yêu thích nhất cùng với đầm dạ hội của Hoa hậu Venezuela (vị trí thứ 3) và Hoa hậu Ukraine (vị trí thứ 1).

Lệ Hằng lọt top 3 trang phục được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2016 ảnh 1
Thiết kế đầm dạ hội đuôi cá của Lệ Hằng xếp thứ hạng thứ 2 vô cùng ấn tượng.

NTK Chung Thanh Phong chia sẻ: "Tâm huyết, cùng sự mạo hiểm dám nghĩ dám làm những cái mới, chỉnh chu đến từng chi tiết, tìm tòi và sáng tạo là những gì tôi dành cho đại diện Việt Nam Lệ Hằng tại đấu trường quốc tế Miss Universe. Đầm dạ hội của Việt Nam lọt Top 2 Best Evening Gown theo đánh giá của NTK nổi tiếng người Mỹ Nick Verreos.

Đánh giá và ghi nhận từ giới chuyên môn quốc tế như 1 món quà ghi nhận những nỗ lực không ngừng của thời trang Việt Nam nói chung và NTK Chung Thanh Phong nói riêng.Tôi cảm thấy rất tự hào về điều đó và Chung Thanh Phong tự tin về những sản phẩm thời trang cao cấp Made in Việt Nam".

Lệ Hằng lọt top 3 trang phục được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2016 ảnh 2
Cận cảnh thiết kế đầm dạ hội được đính kết vô cùng tỉ mỉ của Lệ Hằng.

Thiết kế váy dạ hội mà Lệ Hằng diện có dạng đuôi cá, tay áo dài, cổ xẻ sâu với đường viền với những họa tiết đính bạc sequin rất tỉ mỉ. Lệ Hằng kết hợp bộ trang phục này với tóc uốn sóng bồng bềnh, lọn to và đôi khuyên tai tạo nên vẻ sang trọng, chỉn chu. Chiếc váy được nhận mức điểm 9,90.

Chung Thanh Phong cũng không quên kêu gọi khán giả Việt bình chọn cho Lệ Hằng tại Miss Universe 2017: "Hãy ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Chung Thanh Phong, Lệ Hằng cùng ekip và bình chọn ủng hộ cho cô ấy có cơ hội bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới cả nhà nhé!".

Lệ Hằng lọt top 3 trang phục được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2016 ảnh 3

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể đau xót từ gia đình có con bỏng nặng bị thày lang trục lợi, ăn chặn tiền từ thiện