Lệ Hằng và các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ chúc Tết khán giả bằng tiếng Việt

LĐO H.T
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2016 Lệ Hằng đã ghi lại clip các thí sinh Hoa hậu hoàn vũ gửi lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt đến khán giả quê nhà.

Lệ Hằng cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2016 đang bước vào những ngày thi cuối cùng trước đêm chung kết 30.1 tại Manila, Philippines.
Thời gian tham gia cuộc thi cũng trùng với dịp Tết Đinh Dậu tại Việt Nam, Lệ Hằng đã hướng dẫn người đẹp các nước Tây Ban Nha, Venezuela, Hàn Quốc... nói lời "Chúc mừng năm mới" bằng tiếng Việt trong những phút giải lao hoặc di chuyển trên xe và hào hứng chia sẻ lời chúc gửi đến khán giả Việt Nam.
Lệ Hằng và các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ chúc Tết khán giả bằng tiếng Việt ảnh 1
Lệ Hằng cũng chúc khán giả Việt Nam "có một cái tết thật ấm cúng, hạnh phúc và luôn vui vẻ, trân trọng thời gian bên gia đình và người thân, vì khi lớn lên thì thời gian đó luôn trong ký ức, luôn là kỷ niệm đẹp của thời tuổi thơ bên gia đình".
Lệ Hằng cũng không quên kêu gọi khán giả theo dõi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào 8h sáng mùng 3 Tết (giờ Việt Nam) và hát tặng khán giả một đoạn ngắn trong bài hát "Ngày Tết quê em".

Video Lệ Hằng và các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ chúc mừng năm mới khán giả Việt:

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Tình tiết nổi bật nhất vụ xử hoa hậu Phương Nga lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ