Lê Thị Dần, Hòa Minzy lần đầu đóng phim với vai diễn độc trong "Hình nhân"

LĐO M.T

Đoàn làm phim "Hình nhân" đã có buổi ra mắt báo chí vào chiều 7.9 với sự tham gia của dàn diễn viên chính Trương Quỳnh Anh, Dustin Nguyễn, Kim Tuyến, Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa cùng 2 đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. "Hình nhân" là một bộ phim kinh dị - hài với nội dung kịch tính.

ảnh 1
 Ban đầu, cặp đôi nam – nữ diễn viên chính được giao cho diễn viên TVB Quách Tấn An và Mai Thu Huyền, nhưng ca hai đều không thể sắp xếp được thời gian nên đã rút khỏi dự án. Sau đó, vai nữ chính đã được giao cho Kim Tuyến.

 

ảnh 2
 Dustin Nguyễn cũng đồng ý nhận vai nam chính trong phim.
ảnh 3
 
Sau những hình tượng khá an toàn trước đây, Trương Quỳnh Anh “lột xác” với 2 vai chính Linh và Thư trong phim.
 
ảnh 4
 
Lần đầu đóng phim nhưng Hòa Minzy không gặp nhiều khó khăn vì đạo diễn Võ Ngọc chỉ đơn giản nói với cô là cứ… bê nguyên xi con người ngoài đời vào phim.
ảnh 5
 
Chia sẻ về sự xuất hiện của Lê Thị Dần trong phim, đại diện nhà sản xuất Nguyễn Bá Cường nói: “Đúng là một phần lý do khiến chúng tôi mời Lê Thị Dần vào một vai phụ trong phim là để gây tò mò và hút khách. Tuy diễn xuất của cô ấy còn rất bản năng, nhưng với sự hướng dẫn của đạo diễn Võ Ngọc, Lê Thị Dần đã có một vai chào sân điện ảnh khá tốt và màu sắc”.
ảnh 6
Hai đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân cùng hợp tác trong phim. Trong ảnh: Đạo diễn Võ Ngọc và diễn viên Kim Tuyến. 
ảnh 7
 "
Hình nhân" dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 9.12 trên toàn quốc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Quan tham Trung Quốc bật khóc, thú tội trên sóng truyền hình nóng nhất ngày