Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ

LĐO M.T
Chia sẻ

"Trái tim mỹ nhân" là một trong những bộ phim đạt rating khủng tại Ấn Độ (50.8). Đây không chỉ là một bộ phim cổ trang, tình cảm dã sử mà còn được thêm thắt rất nhiều màu sắc, mùi vị mang lại cảm giác mới mẻ, hấp dẫn cho người xem. "Trái tim mỹ nhân" - phần cuối sẽ lên sóng HTV7 bắt đầu từ 17.10 lúc 16h55 mỗi chiều, từ thứ hai đến thứ sáu.

Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ ảnh 1
Giành giải thưởng “Phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất” tại Star Guild Awards 2015, "Trái tim mỹ nhân" phần cuối lôi cuốn người xem nhờ tình tiết gay cấn, hấp dẫn, lãng mạn… xoay quanh mối tình của Akbar và Jodha - hai con người kết hôn chỉ vì để bảo tồn lợi ích của hai quốc gia.
Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ ảnh 2
Bộ phim được coi là thiên tình sử ở thế kỷ 16 về cuộc hôn nhân chính trị giữa hoàng đế của vương quốc Mughal là Akbar và nàng công chúa Jodha Bai của Rajput. Đó là quá trình biến chuyển  tình cảm từ hôn nhân chính trị đến tình yêu đích thực của hai nhân vật chính và sự thay đổi đáng kể  của Ấn Độ và các cuộc chiến tranh cũng như mối bang giao giữa 2 vương quốc ...
Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ ảnh 3
 
Dàn diễn viên xinh lung linh cũng là yếu tố thu hút của phim.
Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ ảnh 4
Ai ai cũng yêu quý Rajat Tokas (vai Akbar), từ những cô gái mới lớn, đến những thiếu nữ xinh đẹp và đặc biệt là đông đảo các bà nội trợ, dân văn phòng…
Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ ảnh 5
Tuy "Trái tim mỹ nhân" là một phim tình cảm dã sử với bối cảnh vào thế kỷ 16, nhưng nhân vật Jodha (Paridhi Sharma đóng) ngay từ những tập đầu tiên đã thể hiện rõ tinh thần khuyến khích chị em đứng lên vì quyền bình đẳng của phụ nữ.
Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ ảnh 6
Với "Trái tim mỹ nhân", người xem được chứng kiến một cuộc sống hậu cung chân thực và sống động. Ngoài ra, vô số mỹ nhân đẹp tuyệt trần ở chốn cung cấm cũng là một trong những lý do thu hút người xem đến với bộ phim này.
Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ ảnh 7
Một lý do quan trọng khiến bộ phim luôn lên trang nhất của các tờ báo mạng là những vụ lùm xùm liên tục xoay quanh quá trình làm phim: Từ việc Ekta từ bỏ bộ phim đến việc nữ diễn viên chính Paridhi Sharma “tố” bị đạo diễn lạm dụng tình dục...
Lý do khiến khán giả “phát cuồng” vì “Trái tim mỹ nhân” của Ấn Độ ảnh 8
 Nhạc phim cũng gây sốt cho giới trẻ.[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video toàn cảnh vụ mang súng vào ngân hàng cướp gần 2 tỷ ở Trà Vinh