Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng

LĐO M. K
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ quyết định gửi 500 triệu đồng đến đồng bào miền Trung để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua với bà con.

Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng ảnh 1
Vừa qua, Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM đã có cuộc vận động cán bộ công nhân viên toàn ngành chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua với bà con các tỉnh miền Trung.
Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng ảnh 2
Lý Nhã Kỳ đã quyết định gửi 500 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt với bà con thông qua Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng ảnh 3
Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam được Lý Nhã Kỳ thành lập từ ngày 5.12.2011.
Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng ảnh 4
Trong  5 năm vừa qua, với cương vị đại sứ thiện chí của “chương trình phẫu thuật nụ cười”, Chủ tịch Quỹ Sheenhok Việt Nam, Đại sứ du lịch của Việt Nam, và nhất là trên cương vị Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã nỗ lực vận động đóng góp cho các chương trình từ thiện nhân đạo.
Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng ảnh 5
Có thể kể đến chương trình khám và chữa cho trẻ em khiếm thị ở Phú Thọ, Bình Phước, Hà Nội; xây nhà tình thương cho hộ nghèo Kiên Giang; làm cầu nông thôn cho các xã nghèo Tiền Giang; cấp xe đạp cho học sinh nghèo Quảng Nam; khám chữa bệnh miễn phí cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn Bà Rịa Vũng Tàu; hỗ trợ cho “chương trình xây dựng nông thôn mới” vùng sâu, vùng xa biên giới Hà Tĩnh…
Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung 500 triệu đồng ảnh 6
Các chương trình từ thiện nhân đạo được khởi xướng suốt 5 năm qua bởi Lý Nhã Kỳ và Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của các ban ngành hữu quan, các địa phương, cơ quan, đơn vị có liên quan.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế