Mang “Trung thu mơ ước” đến với 1.000 trẻ em khó khăn

LĐO M.T
Chia sẻ

Trong hai ngày 10-11.9, tại Đường sách TP.Hồ Chí Minh, quận 1 diễn ra chương trình Trung thu mơ ước dành cho 1.000  em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, do  Sở Thông tin truyền thông TPHCM, Ban quản lý đường sách TPHCM,  Công ty TNHH Thông tin Trường Phát và  Công ty Sách 24h phối hợp tổ chức. 

Mang “Trung thu mơ ước” đến với 1.000 trẻ em khó khăn ảnh 1
Thông qua chương trình đầy tính nhân văn này Ban tổ chức muốn chia sẻ và giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết Trung Thu vui vẻ như bao trẻ em khác, đồng thời kêu gọi tất cả mọi người hãy cùng chung tay góp sức để giúp các em có một môi trường học tập và giao lưu tốt, tạo tiền đề để chương trình sẽ trở thành một hoạt động thường niên vào tết Trung Thu tại Đường Sách Tp.Hồ Chí Minh. 
Mang “Trung thu mơ ước” đến với 1.000 trẻ em khó khăn ảnh 2
              
Đây có thể xem là một dấu ấn văn hóa dành riêng cho tất cả trẻ em thành phố, kết nối giữa nét đẹp truyền thống, ánh sáng hiện đại và văn hóa đọc sách giữa lòng Sài Gòn.
Mang “Trung thu mơ ước” đến với 1.000 trẻ em khó khăn ảnh 3
              
Dẫn dắt xuyên suốt chương trình là chú hề vui nhộn và chị Hằng cung trăng. Khi ra về mỗi bé thiếu nhi còn được Ban tổ chức dành tặng 1 ba lô đi học, 5 cuốn tập, lồng đèn, bánh và sữa.
Mang “Trung thu mơ ước” đến với 1.000 trẻ em khó khăn ảnh 4
Các em ở mái ấm, nhà mở  tham gia các trò chơi như tô tượng, tô màu-vẽ tranh, thi làm và trang trí lồng đèn...
Mang “Trung thu mơ ước” đến với 1.000 trẻ em khó khăn ảnh 5
Các em còn được gặp gỡ, giao lưu với nghệ sĩ ảo thuật Thanh Long, các nghệ sĩ xiếc đi cà kheo, các nghệ nhân làm tò he dọc đường phố; giao lưu các nhân vật nhí trong vở kịch “Thiên thần nhỏ của tôi” ; giao lưu và xem những màn ảo thuật độc đáo của nghệ sĩ Mạc Can...
[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết