MC Kỳ Duyên đáp trả chỉ trích bằng 600 triệu quyên góp ủng hộ miền Trung

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
MC Kỳ Duyên bức xúc trước lời chỉ trích

MC Kỳ Duyên đã công khai số tiền gần 600 triệu đồng cô và các nghệ sĩ quyên góp được để đáp trả những lời chỉ trích tiêu cực cho rằng cô vô tâm, dửng dưng không nghĩ đến nỗi đau của đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt, thiên tai hoành hành sau khi livestream buổi ăn nhậu, ca hát ở nhà nhạc sĩ Đức Huy.

Những ngày vừa qua, việc các nghệ sĩ Việt đồng loạt đứng lên chung tay giúp sức để kêu gọi hỗ trợ bà con miền Trung bị lũ lụt đã khiến nhiều người có cái nhìn thiện cảm hơn đối với giới showbiz. Tuy nhiên cũng không ít người tỏ thái độ khó chịu ra mặt và lên tiếng chỉ trích các sao Việt không chịu ủng hộ người dân vùng lũ mà chỉ biết chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của họ trên mạng xã hội.

MC Kỳ Duyên cũng là một trong số những nạn nhân bị đem ra soi mói bởi trước đó không lâu, nữ MC có phát trực tiếp trên trang cá nhân của mình cảnh ăn uống, ca hát ở nhà nghệ sĩ Đức Huy. Trên trang cá nhân của mình, MC Kỳ Duyên đã thẳng thắn chia sẻ dòng trạng thái dài như một bức “tâm thư” để nhắn nhủ đến những người chuyên theo dõi 24/24 những người nổi tiếng và lên tiếng "răn dạy". Những người này, theo MC Kỳ Duyên gọi chung là những người của “Hội chỉ thị người khác làm từ thiện” nổi tiếng với câu slogan "Tiền nhiều thế không để cho từ thiện".

MC Kỳ Duyên đáp trả chỉ trích bằng 600 triệu quyên góp ủng hộ miền Trung ảnh 1
 Những dòng trạng thái đáp trả của MC Kỳ Duyên khi bị nhiều bình luận ác ý 

Đáp trả lại những bình luận không hay về hành động của mình, MC Kỳ Duyên đã lên tiếng: "Sao biết tụi này không ra miền Trung cứu trợ. Đang vận động bao nhiêu cho miền Trung. Bây giờ đang bão miền Trung nhưng mỗi ngày, mỗi giờ đều có người chết đói, đang đau khổ ở một nơi nào đó trên quả đất này. Vậy thì nên cấm tuyệt trên cõi đời này không ai được cười hay thổ lộ niềm vui nào à?".

Cho đến lúc này, Kỳ Duyên mới công khai số tiền lên đến 590 triệu mà cô và những nghệ sĩ hải ngoại đã quyên góp được, đồng thời nữ MC cũng lên kế hoạch mua những món quà cần thiết mang ra Quảng Bình và những vùng lân cận để trao tận tay cho đồng bào miền Trung.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Min
Khi MTrung đau buồn các nhà hàng , khách sạn , các địa điểm tham quan vui chơi cũng NÊN đóng cửa à ? Hãy giúp đỡ mọi người trong cơn khốn khó ( cho dù mục đich là gì đi nữa ) thì bạn cũng đã hơn xa các người không làm
Trả lời - -
Lệ Hằng
Người ta làm từ thiện và đưa tin lên để công khai minh bạch đồng thời để tạo hiệu ứng kêu gọi cộng đồng chung sức như MC Phan Anh thì cũng bị chê là "đánh bóng tên tuổi", là "sao ko lặng lẽ mà làm?"... Còn người ta lặng lẽ làm từ thiện thì lại móc "ăn chơi phung phí ko nghĩ đến người hoạn nạn"!??? Thôi kệ đi.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng