Nghệ sĩ Hán Văn Tình qua đời ở tuổi 59 vì ung thư

LĐO H.T
Chia sẻ

NSƯT Hán Văn Tình đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào 11h20 sáng nay 4.9, hưởng dương 59 tuổi.

9h sáng nay, gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình đã quyết định đưa ông từ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt về nhà riêng tại Từ Liêm (Hà Nội) và đến 11h20, ông đã trút hơi thở cuối cùng tại ngôi nhà thân yêu với người thân, bạn bè bên cạnh.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ được hỏa thiêu và an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Nam diễn viên bị phát hiện mắc ung thư vào đầu năm 2015.Đầu năm 2016, ông có dấu hiệu bệnh trở nặng, ông trải qua hai đợt xạ trị vì khối u di căn lên nách và não. Trước khi nhập viện cấp cứu hôm 1.9, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã không ngủ được 10 ngày. 

Tối 1.9, NSƯT Hán Văn Tình rơi vào hôn mê sâu. Sáng 2.9, ông có biểu hiện ngừng thở nhưng sau khi được các bác sĩ cấp cứu, tim ông đã đập trở lại. Tuy vậy, bác sĩ trực tiếp điều trị cũng nhận định khả năng nam nghệ sĩ khó qua khỏi.

NSƯT Hán Văn Tình, sinh năm 1957 tại Tam Nông - Phú Thọ, nổi tiếng với vai Chu Văn Quềnh trong bộ phim truyền hình "Đất và người". Ông là một nghệ sĩ tuồng và từng là Trưởng đoàn nghệ thuật 2 của Nhà hát Tuồng Việt Nam, trước khi chính thức nghỉ hưu vào đầu năm 2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Bùi tá Vinh
Chân tình chia buồn cùng gia quyến và nghệ sĩ "CHU VĂN QUYỀNH". Tôi và nhiều người nhớ mãi anh với câu "đừng hoãn lại cái sự sung sướng"... mà anh nói trong bộ phim "Đất Và Người". Cầu mong hương linh anh mau siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng xa xôi ấy...../. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi.3/9/2016
Trả lời - -
khoq
Xin chia buồn cùng gia đình.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia