Nghệ sĩ violin nổi tiếng Hàn Quốc đột tử trong taxi

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Nghệ sĩ Hàn Quốc - Kwon Hyuk Joo

Sáng 12.10, nghệ sĩ violin nổi tiếng Hàn Quốc - Kwon Hyuk Joo tử vong trong chiếc taxi đỗ ngoài một khách sạn của quận Haeundae.

Tờ Mydaily đưa tin, vào sáng 12.10, cảnh sát quận Haeundae, Hàn Quốc nhận được tin báo một người đàn ông tử vong trên taxi. Người trình báo cảnh sát là tài xế. Sự việc xảy ra bên ngoài một khách sạn ở khu vực trung tâm quận. Sau khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát xác nhận người đàn ông tử vong là nghệ sĩ violin 31 tuổi Kwon Hyuk Joo. 

Tài xế cho biết ông chở Kwon Hyuk Joo về sau khi nam nghệ sĩ uống rượu với bạn. Trên đường, thấy Hyuk Joo gục đầu, ông nghĩ anh ngủ nên không gọi. Khi về tới khách sạn, phát hiện anh đã tắt thở, tài xế lập tức gọi cho cảnh sát.

Nghệ sĩ violin nổi tiếng Hàn Quốc đột tử trong taxi ảnh 1
 
Nguyên nhân cái chết của Kwon Hyuk Joo chưa được làm rõ. Cảnh sát loại trừ khả năng anh tự tử. Nhiều người cho rằng cái chết đột ngột của Kwon Hyuk Joo là do vấn đề sức khỏe chứ không phải tâm lý bởi vì trước khi bị phát hiện tử vong, nghệ sĩ này vẫn vui vẻ đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Được biết, anh có mặt tại Busan để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn.

Kwon Hyuk Joo năm nay 31 tuổi, là nghệ sĩ violin có tiếng tại Hàn Quốc. Học violin từ năm 3 tuổi, năm 9 tuổi Hyuk Joo sang Nga để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp và là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi được công nhận là thần đồng. Anh cũng là nghệ sĩ đầu tiên của Hàn Quốc nhận giải quán quân tại cuộc thi violin quốc tế Carl Nielsen năm 2004.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tuyên án tử hình tội phạm ma túy nguy hiểm