Người đẹp Hoa hậu VN tự tin trước màn chất vấn của giám khảo Trấn Thành

LĐO M.T
Chia sẻ

Tuần này, “Người đẹp Nhân ái” tiến đến tập 6 vào tối 7.8 với hành trình của 5 thí sinh thuộc top 18 thí sinh vào vòng chung kết khu vực phía Bắc: Đào Thị Hà (SBD 094), Huỳnh Thúy Vi (SBD 290), Trần Tố Như (SBD 193) và Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246).

Người đẹp Hoa hậu VN tự tin trước màn chất vấn của giám khảo Trấn Thành ảnh 1
 
5 thí sinh thuộc top 18 thí sinh vào vòng Chung kết thuộc khu vực phía Bắc: Đào Thị Hà (SBD 094), Huỳnh Thúy Vi (SBD 290), Trần Tố Như (SBD 193) và Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246).
Người đẹp Hoa hậu VN tự tin trước màn chất vấn của giám khảo Trấn Thành ảnh 2
Trong tập 6, thí sinh Trần Tố Như (SBD 193) thuộc đội của nghệ sĩ Trấn Thành thực hiện dự án đặc biệt: Lắp đặt trang thiết bị thể dục thể thao cho chị em phụ nữ tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Người đẹp Hoa hậu VN tự tin trước màn chất vấn của giám khảo Trấn Thành ảnh 3
 
Sau khi kết quả dự án của thí sinh đến từ Thái Nguyên được trình chiếu, nghệ sĩ Trấn Thành bất ngờ “tấn công” chính thí sinh của mình với những câu hỏi về mục đích và ý nghĩa của dự án. Đầu tiên, nam giám khảo đặt vấn đề: “Tại sao lại giúp phụ nữ mà không giúp đàn ông?”. 
Người đẹp Hoa hậu VN tự tin trước màn chất vấn của giám khảo Trấn Thành ảnh 4
Trước hàng loạt yếu tố cần làm rõ, Tố Như đôi lúc rơi vào tình trạng bối rối. Tuy vậy, cô vẫn bình tĩnh, lấy lại sự tự tin và trả lời: “Những người phụ nữ trên Côn Đảo có chồng hầu hết là ngư dân, còn họ ở nhà làm những công việc tay chân, nặng nhọc mặc dù sức khỏe không tốt. Cho nên em nghĩ phụ nữ là đối tượng thụ hưởng chính của dự án này”.
Người đẹp Hoa hậu VN tự tin trước màn chất vấn của giám khảo Trấn Thành ảnh 5
Dường như chưa thỏa mãn với câu trả lời của Tố Như, Trấn Thành nhắc nhở rằng Tố Như phải hiểu đúng hơn về ý nghĩa của dự án. Anh cho rằng công việc của cô ở Côn Đảo là phải loại bỏ đi hình ảnh người phụ nữ lam lũ và khơi gọi quyền được “ăn ngon mặc đẹp”chính đáng của họ, chứ không chỉ mang đến những máy tập đơn giản cho vui.
Người đẹp Hoa hậu VN tự tin trước màn chất vấn của giám khảo Trấn Thành ảnh 6
 
Bên cạnh Trần Tố Như, ba thí sinh còn lại cũng có những dự án nhân ái mang đậm chất riêng. Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 094) thực hiện chiến dịch “Vận động hiến máu cho Viện huyết học Trung ương”. Huỳnh Thúy Vi (SBD 290) theo đuổi dự án “Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mường”. Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246) đến với Đắk Lắk với công trình “Lắp đặt khu vui chơi giải trí tuổi thơ”.
Người đẹp Hoa hậu VN tự tin trước màn chất vấn của giám khảo Trấn Thành ảnh 7
 
Tập 6 của chương trình “Người đẹp Nhân ái” lên sóng vào 20hngày 7.8 trên kênh VTV9. Thí sinh giành chiến thắng phần thi này sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Phố Hà Nội ngập sâu, nhiều phương tiện chết máy trong cơn mưa lớn