Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly

LĐO Vân Ảnh
Chia sẻ

Trong liveshow 12 Gương mặt thân quen diễn ra tối 4.7, Nhật Thủy tiếp tục chứng minh sự đa tài khi hóa thân thành ca sĩ Cẩm Ly và nhận được “cơn mưa khen” từ 3 vị giám khảo.

Liveshow 12 Gương mặt thân quen tiếp tục là đêm tỏa sáng của Nhật Thủy trong tạo hình ca sĩ Cẩm Ly thể hiện ca khúc Ru lại câu hò. Với việc bắt chước giọng Nam Bộ đặc trưng cũng như cách nhả chữ, khẩu hình miệng và ngoại hình giống y chang bản gốc, Nhật Thủy khiến cả giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi nếu không xem màn hình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người không thể nhận ra đó là tiết mục do chính Nhật Thủy thể hiện. Kết thúc phần thi, Nhật Thủy còn hát thêm một đoạn của ca khúc Chim trắng mồ côi khiến khán giả ngỡ ngàng.

Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 1
Nhật Thủy khiến giám khảo ngạc nhiên bởi sự đa tài khi hóa thân thành Cẩm Ly.  

Giám khảo Đức Huy từ việc bị Nhật Thủy thuyết phục đến bái phục nữ ca sĩ: “Tôi sởn da gà khi nghe bạn trình diễn, nhất là đoạn bạn hát thêm". Diva Mỹ Linh hết lời khen ngợi, trong khi giám khảo Hoài Linh liên tục vỗ tay và gật gù trước phần hóa thân xuất sắc của Nhật Thủy. 

Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 2
 

Với phần biểu diễn quá tuyệt vời, liveshow 12 tiếp tục mang lại chiến thắng tuần cho Nhật Thủy với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Sau đêm thi này, 4 gương mặt tranh tài trong gala chung kết được xác định là Nhật Thủy, Mai Quốc Việt, Thanh Duy và Ái Phương.

Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 3
Khương Ngọc - Thanh Duy mang lại tiếng cười  cho khán giả khi biểu diễn kết hợp vở Ngao sò ốc hến. 

Sau khi được thưởng thức phần trình diễn xuất sắc của Nhật Thủy, khán giả được nhận thêm một trận cười với vở Ngao sò ốc hến do Khương Ngọc và Thanh Duy biểu diễn kết hợp. Trong vở kịch này, Khương Ngọc vào vai quan huyện, Thanh Duy vào vai Thị Hến thay cho tên tuổi hai nghệ sỹ Thanh Điền và Thanh Kim Huệ. Hai thí sinh với hai màu sắc trình diễn khác nhau khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 4
 

Phần thi của Khương Ngọc bị cho là còn mang nét diễn kịch nhiều và phần hát chưa thành công. Thanh Duy được khuyên là nên lả lơi và nhẹ nhàng hơn với vai Thị Hến. Trong phần thi này, tiết mục của Khương Ngọc và Thanh Duy được đánh giá là mang tính giải trí nhiều hơn.

Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 5
Ái Phương trong tạo hình Lady Gaga. 

Ái Phương hóa thân thành Lady Gaga, hát Bad Romance. Nữ ca sỹ đã phải dành nhiều thời gian để bắt chước phong cách đặc trưng của bản chính. 

Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 6
 

Hoài Linh khen Ái Phương diễn xuất ma mị, xuất thần. Mỹ Linh nhận xét: “Ngoại hình, biểu cảm và giọng hát của em không có sự chênh phô nào. Tôi thấy em sẽ tiến xa trên con đường nghệ thuật vì em có cái tên, hình thể, khuôn mặt khả ái”.

Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 7
 
Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 8
Mai Quốc Việt trong tạo hình ca sỹ Đức Tuấn. 

Tuần này, Mai Quốc Việt đóng giả ca sỹ Đức Tuấn. Nam ca sỹ mặc vest, đeo mặt nạ, thể hiện ca khúc “Bóng ma nhà hát”. Ngoài phần hát, Mai Quốc Việt còn trình diễn ảo thuật minh họa khiến khán giả thích thú. Tuy nhiên, phần thi của nam ca sỹ có vẻ chưa thành công khi nhạc sỹ Đức Huy cho rằng, tiết mục này mang tính giải trí cao, Diva Mỹ Linh có lời khen Mai Quốc Việt nhưng cô cũng cho là phần hóa thân chưa giống bản gốc.

Nhạc sĩ Đức Huy bái phục Nhật Thủy khi xuất sắc hóa thân thành Cẩm Ly  ảnh 9
 
Ngọc Liên mang đến không khí sôi động cho chương trình khi đóng giả ca sỹ Quang Hiếu, hát “Không cảm xúc”. Mỹ Linh nhận xét Ngọc Liên thể hiện được những nét nam tính của bản chính.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con