Nhóm nhạc rock Scorpions tham gia Monsoon Music Festival 2016

LĐ - 192 M.K
Chia sẻ

Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa cùng Tuborg (Monsoon Music Festival MMF 2016 by Tuborg) sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 21-23.10 tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội).

MMF 2016 có sự tham gia của các tên tuổi lớn: Nhóm nhạc Rock huyền thoại Scorpions (Đức), ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương (Việt Nam), SaveUs (Đan Mạch), Last Train (Pháp), Rukhsana Merrise (Anh), Kite (Thuỵ Điển), DJ Julien Sato và VJ 100LDK (Nhật Bản), GoodLuck (Nam Phi), IDIOTAPE (Hàn Quốc), DJ Brezel Goring (Đức). 
Nhóm nhạc rock Scorpions tham gia  Monsoon Music Festival 2016 ảnh 1
 Nhóm nhạc Rock huyền thoại Scorpions (Đức).

Đặc biệt, nhóm nhạc trẻ Việt Nam - PB Nation sẽ là nhân vật chính trong phần biểu diễn Lucky Duck năm nay. Chủ đề chính của MMF 2016 by Tuborg là văn hóa giao thông, cũng là chủ đề xuyên suốt chương trình trong 5 năm từ 2016-2020. Thông điệp chính của văn hoá giao thông 2016 là “Tôi tham gia” như bước đầu tạo nhận thức đúng đắn, kêu gọi người dân cùng tham gia chiến dịch. Sau lễ hội âm nhạc, chiến dịch sẽ được truyền thông rộng rãi và duy trì trong các năm tiếp theo với lộ trình Tôi tham gia - Tôi hành động - Tôi thay đổi - Tôi chia sẻ - Tôi kêu gọi.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Vợ chồng Hoàng tử William nhiều lần “đối đầu” căng thẳng